Mitechco nhận làm hòm phiếu mica trong giá rẻ tại Nam Từ Liêm. Ngoài ra đơn vị chuyên làm kỉ niệm chương mica, biển chức danh mica, móc khóa mica, hộp mica trong, ….

Hòm phiếu mica trong giá rẻ
Hòm phiếu mica trong giá rẻ

Một trong những sản phẩm  được làm từ mica mà người dùng phổ biến chính là hòm phiếu mica trong. Đây là mẫu sản phẩm được các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức sử dụng thường xuyên trong các cuộc họp. Hay đơn giản là trong các chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Làm hòm phiếu mica trong giá rẻ

Làm hòm phiếu mica trong có giá thành thấp, phù hợp với túi tiền của người dùng. Bởi mica là vật liệu có nhiều trong tự nhiên. Có thuộc tính tương tự với thủy tinh nên đã trở thành vật liệu thay thế cho thủy tinh trong chế tác nhiều sản phẩm.

Hòm phiếu mica
Hòm phiếu mica trong

Hòm phiếu mica trong được gia công với nhiều kích thước khác nhau. Mitechco gia công hòm phiếu mica theo yêu cầu đặt riêng của khách hàng. Từ hình dáng, kích thước, màu sắc đến độ dày của tấm mica.

Được cắt bằng công nghệ CNC, nên  các tấm mica luôn được cắt chuẩn xác nhất. Hạn chế mọi sai xót về số liệu kỹ thuật, độ chênh vênh giữa các mặt ghép.

Nhờ kỹ thuật đánh bóng, máy mài gọt giũa khiến cho miếng cắt mica được mài bóng, mềm mại mà không thô xước. Quá trình gia công tỉ mỉ để có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Mitechco gia công các sản phẩm khác từ mica

Kỷ niệm chương mica được chế tác tinh xảo, đường nét sắc. Được bào gọt ở những  đường viền tròn khiến kỷ niệm chương trông  bắt mắt và đẹp hoàn hảo. Độ trong sáng của mica làm nổi bật lên chữ khắc hay hình được in vào kỷ niệm chương.

Kỷ niệm chương mica
Kỷ niệm chương mica

Biển chức danh công an mica được thay thế bởi mẫu mới và được Miechco nhanh chóng bắt kịp xu hướng. Thân biển chức danh được in khắc rõ tên, địa vị, chức danh của người sở hữu. Chân đế dùng bằng mica có  kích thước dày để tạo vững chắc. Ngoài ra, Mitechco làm theo những chất liệu khác theo yêu cầu khách hàng.

Kệ chức danh mica
Kệ chức danh mica

Móc khóa mica, quà tặng mica  được Mitechco gia công rất nhiều cho các đơn vị. Đặc biệt vào các dịp lễ tết. Móc khóa được in khắc hình ảnh đa dạng, phun màu sắc sinh động theo nhiều mẫu thiết kế khác nhau.

móc khóa
Móc khóa mica tròn đẹp theo yêu cầu

> Xem thêm:

Mitechco còn gia công rất nhiều các sản phẩm làm từ mica theo yêu cầu khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu thì chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng bạn tốt nhất bằng mức giá ưu việt nhất.

Trang web: micamienbac.com

Đường dây nóng: 094.201.4078 – 0246.292.4078