Mitechco nhận sản xuất gia công tủ mica giá rẻ theo yêu cầu tại Hoàng Mai.

Đơn vị chuyên gia công tủ mica giá rẻ, hộp trưng bày mica, kỷ niệm chương mica, biển chức danh mica, móc khóa mica,…..

gia-cong-tu-mica-gia-re

Một nguồn nguyên vật liệu được dùng phổ biến hiện nay thay thế cho vật liệu thủy tinh đắt đỏ  chính là Mica. Con người gia công mica thành  rất nhiều các sản phẩm để ứng  dụng trong đời sống.  Đặc biệt lại bền hơn rất nhiều so với thủy tinh, mà giá thành lại rẻ.

Gia công tủ mica giá rẻ

Tủ mica được sử dụng ngày càng phổ biến trong việc trưng bày sản phẩm, mẫu hàng hóa trong cửa hàng. Bởi tính xuyên sáng tốt, trong suốt như thủy tinh. Mà giá thành vật liệu mica lại thấp. Do đó, người dân dùng mica vào trong đời sống ngày càng nhiều.

gia-cong-tu-mica-gia-re-01

Mica có tính bền, dẻo tốt nên khi gia công tủ mica dễ dàng uốn thành các đường cong, hình vòng cung chuẩn đẹp.

Ngoài gia  công tủ mica, người dân còn làm mica thành những chiếc hộp trưng bày sản phẩm, hộp đựng văn phòng phẩm. Hay bàn trà mica trong phòng nhỏ, biển chức danh mica, kỷ niệm chương mica, móc khóa mica, quà tặng mica,….

Các sản phẩm gia công từ mica: 

Gia công tủ mica nhiều ngăn nhiều tầng đựng sản phẩm

gia công tủ mica giá rẻ
Gia công tủ mica nhiều ngăn nhiều tầng đựng sản phẩm

Kỷ niệm chương mica gia công mica theo yêu cầu riêng:

kỷ niệm chương mica giá rẻ

Biển chức danh mica làm theo yêu cầu:

Biển chức danh để bàn công an
Biển chức danh để bàn công an

Địa chỉ gia công tủ mica theo yêu cầu tại Hoàng Mai

Mitechco chuyên gia công các sản phẩm làm từ mica theo yêu cầu khách hàng. Như gia công tủ mica, biển chức danh mica, kỷ niệm chương mica, hộp trưng bày mica, móc khóa mica,…..

Đây là đơn vị có xưởng sản xuất gia công ngay tại Hà Nội. Chính vì vậy, khi bạn đặt đơn hàng gia công chế tác sản phẩm thì sẽ lấy được trong thời gian  nhanh nhất.

gia-cong-tu-mica
Gia công tủ mica đứng đựng văn phòng phẩm

Máy móc kỹ  thuật hiện đại, công nghệ cắt cao cấp CNC, cắt laser. Do đó, độ chuẩn nét khi cắt luôn chính xác 100%, đảm bảo đúng tỉ lệ, kích thước. In khắc chữ luôn được chế tác tỉ mỉ để có sự tinh xảo  nhất.

Nhân viên có kinh nghiệm chế tác sản phẩm, phối bản vẽ trước khi gia công. Sự tỉ mỉ trong từng khâu chế tác gia công giúp sản phẩm luôn được làm hoàn hảo, sáng bóng, đường nét mềm mại.

Nếu bạn có nhu cầu làm tủ mica, hộp trưng bày mica, kỷ niệm chương mica, biển chức danh mica, móc khóa mica,… Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá thành tốt nhất.

Trang web: micamienbac.com

Đường dây nóng:  094.201.4078