In khắc biển chức danh công an mica theo yêu cầu tại Đống Đa chỉ có thể tại Mitechco. Đơn vị nhận sản xuất gia công biển chức danh mica, kỷ niệm chương mica, móc chìa khóa mica, hộp trưng bày mica,…

Biển chức danh để bàn công an
Biển chức danh để bàn công an

Biển chức danh công an được làm theo luật mới với những quy định mới. Mỗi biển đều được làm, in khắc các thông tin đầy đủ của người sở hữu. Tên họ, chức danh, địa vị, đơn vị làm việc,…. Chính vì vậy, đã tác động tới sự thay đổi của  những mẫu biển chức danh công an mica cho phù hợp với người dùng.

Biển chức danh công an mica

Biển chức danh công an được chế tác bằng nhiều nguồn vật liệu khác nhau như thủy tinh, gỗ, vật  liệu mỹ kim, hay mica,….. Mỗi vật liệu đều có giá thành khác nhau nhưng mica được coi là vật  liệu có giá thành rẻ nhất và được sử dụng nhiều nhất.

Biển chức danh để bàn công an
Biển chức danh để bàn công an

Mica có nhiều tính chất đặc trưng của thủy tinh. Đó là tính xuyên sáng, trong suốt của mica tương tự như thủy tinh. Không dẫn điện, cách nhiệt cực tốt.

Tính dẻo và bền với thời gian hơn thủy tinh. Không bám bụi và dễ dàng làm vệ sinh.

Đặc biệt, làm biển chức danh  công an bằng mica phù hợp với tiêu  chí tiết kiệm, khiêm tốn của cán bộ công chức trong ngành.

> Xem thêm:

Làm biển chức danh công an mica ở đâu?

Mitechco – đơn vị nhận gia  công biển chức danh công an mica, kỷ niệm chương mica, móc khóa mica, hộp trưng bày mica, … Chúng tôi  luôn sẵn sàng chế tác các sản  phẩm theo yêu cầu của khách với giá tốt nhất.

kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương công ty bằng mica

Tại Mitechco, biển chức danh công an mica luôn được chế tác theo đúng các thông số kỹ thuật. Từ độ dày của chân đế biển chức danh tới kích thước của  biển.

Biển chức danh công an mica

Do đặc trưng tính chất của  ngành công an,  nên biển chức danh công an mica sẽ được làm tỉ mỉ trong khâu khắc chữ, mài bóng nét chữ và màu sắc. Độ dày, kích thước của biển đều cần  thể hiện địa vị, đẳng cấp , sự uy  quyền của người sở hữu.

Mitechco luôn sử dụng đội ngũ nhân viên có tay nghề, trình độ kỹ thuật cao. Cùng với các thiết bị máy cắt cao CNC, máy cắt  Laser, máy đánh  bóng,… giúp  quá trình chế tác cắt chuẩn  nét, đúng kích thước và độ dày. In khắc chữ được làm tỉ mỉ, rõ  nét và chuẩn về tỉ lệ.

Làm kệ chức danh
Làm kệ chức danh

Chúng tôi có cơ sở sản xuất ngay tại Hà Nội và đây là ưu thế để bạn tìm  tới chúng tôi. Đặt hàng theo yêu cầu riêng và nhận hàng trực tiếp trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm kỷ niệm chương mica, móc khóa  mica, hộp trưng bày mica, quà tặng mica hay  biển chức danh mica,… Hãy liên hệ với Mitechco để nhận được  giá thành  ưu đãi nhất.

Trang web : micamienbac.com

Đường dây nóng: 0246.292.4078 – 094.201.4078