Mitechco chuyên cung cấp kệ tờ rơi  mica giá rẻ  tại Long Biên. Nhận làm kỷ niệm chương mica, biển chức danh mica, móc khóa mica, quà tặng mica, bục phát biểu mica,….

kệ tờ rơi mica
                     Kệ tờ rơi mica

Làm kệ tờ rơi mica theo yêu cầu khách hàng

Kệ tờ rơi mica được làm theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Phù hợp với nhu cầu và sản phẩm của mỗi đơn vị kinh doanh.

Một số mẫu kệ tờ rơi mica:

Kệ tờ rơi được thiết kế hai tầng, nhiều ngăn. Trưng bày các tấm catalog  với nhiều kích thước khác nhau. Phù hợp cho các đơn vị, trung tâm muốn đưa nhiều thông tin, chương trình tới khách hàng.

kệ mica
          Kệ mica đựng tờ rơi nhiều ngăn

Kệ tờ rơi mica khổ nhỏ

Kệ tờ rơi mica giá rẻ
                      Kệ tờ rơi mica

Kệ tờ rơi mica hai ngăn, dùng để đựng giấy khổ a4, tập tài  liệu hay cuốn tạp chí dày.

kệ tờ rơi mica 2 ngăn
            kệ tờ rơi mica 2 ngăn

Địa chỉ uy tín làm kệ tờ rơi mica giá rẻ tại Long Biên

Mitechco chuyên gia công làm kệ tờ rơi mica, kỷ niệm chương mica, biển chức danh mica, móc khóa mica, quà tặng,… Chúng tôi sẵn sàng gia công các sản phẩm mica theo yêu cầu khách hàng với giá tốt nhất.

Kệ đựng tờ rơi mica
                  Kệ đựng tờ rơi mica

Với lợi thế xưởng sản xuất ngay tại Hà Nội, các đơn hàng được Mitechco gia công và đưa tới tay người dùng một cách nhanh nhất. Khách hàng có thể trực tiếp xuống xưởng để  tham khảo quá trình chế tác và lấy sản phẩm trực tiếp.

Các tấm kệ tời rơi được uốn bằng nhiệt để có được mẫu vật đẹp và mềm mại. Hạn chế việc cắt ghép dán keo  khiến kệ tờ rơi khô cứng.

biểu trưng mica
                       biểu trưng mica

Mỗi sản phẩm được Mitechco gia công luôn được làm  tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế. Từ việc phối bản vẽ cho tới quá trình cắt mica theo đúng tỉ lệ hợp chuẩn. Đường nét cắt và mài sáng bóng cho sản phẩm thêm phẩm tinh xảo và hoàn haor.

Nếu bạn có nhu cầu làm kỷ niệm chương mica, biển chức danh mica, móc khóa mica, quà tặng mica,… Hãy liên hệ với Mitechco để nhận được giá thành tốt nhất.

Website: micamienbac.com

Hotline: 0246.292.4078 – 094.201.4078