Mitechco – Địa chỉ làm kỷ niệm chương giá rẻ tại quận Đống Đa. Mitechco chuyên gia công biển chức danh mica, móc khóa mica, hộp trưng bày mica, quà tặng mica,…

kỷ niệm chương mica
          Kỷ niệm chương mica tròn cao cấp

Mica được sử dụng trong gia  công chế tác nhiều vật dụng trong đời sống hiện nay. Hộp trưng bày mica, biển chức danh mica, móc quá  mica, quà tặng mica, cửa sổ cửa nhà tắm mica,… Thậm chí các đơn vị doanh nghiệp, tổ  chức làm kỷ niệm chương mica.

Làm kỷ niệm chương mica

Mica có tính xuyên sáng tốt, trong suốt tương tự như thủy tinh hay pha lê. Do đó mica được sử dụng phổ biến thay thế cho nguồn vật liệu trên. Bởi giá thành sản xuất và gia công mica thấp hơn  so với  thủy tinh nên khi  làm kỷ niệm chương mica cũng có giá thành rẻ.

kỷ niệm chương mica giá rẻ

Làm kỷ niệm chương mica có độ bền tốt hơn thủy tinh. Mica có tính bền dẻo, khi có lực tác động vào sẽ không bị rạn vỡ. Do đó, đây chính là lựa chọn tối ưu của  người dùng vừa đáp ứng điều kiện chi phí  thấp, vừa không dễ bị vỡ khi vận chuyển.

> Xem thêm:

Làm kỷ niệm chương mica giá rẻ tại Đống Đa

Mitechco nhận gia công kỷ niệm chương mica giá rẻ tại Đống Đa. Ngoài ra,  Mitechco gia công các sản  phẩm như biển chức danh mica, móc khóa mica, hộp trưng bày mica, quà tặng mica, ….theo yêu cầu khách hàng.

Kỷ niệm chương mica
             Kỷ niệm chương mica

Mitechco là đơn vị sản xuất gia công các sản phẩm từ mica theo yêu cầu khách hàng. Với ưu thế xưởng sản xuất đặt  ngay tại Hà Nội, khách hàng hoàn toàn không chịu các chi phí khác. Sản phẩm đặt gia công sẽ được lấy ngay trong thời gian nhanh nhất.

Kệ chức danh

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, luôn ứng dụng các kỹ thuật công nghệ mới nhất để tạo ra sản phẩm tinh xảo nhất. Sự gia công tỉ mỉ bào gọt từng đường  nét, in khắc chữ luôn được chế tác sắc nét. Kỷ niệm chương mica được hoàn thành với  đường cong mềm mại, chữ khắc rõ nét. Độ trong suốt  của mica phản chiếu rõ nét, đẹp tinh xảo xuất sắc chẳng kém thủy tinh.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm kỷ niệm chương mica, móc khóa mica, hộp trưng bày mica, quà tặng mica, biển chức danh mica,… Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá thành ưu  việt nhất.

Website: micamienbac.com

Hotline: 0246.292.4078 – 094.201.4078