Làm tủ mica trưng bày sản phẩm giá rẻ tốt nhất tại Đống Đa chỉ có thể là Mitechco. Đơn vị đi đầu trong việc gia công kỷ niệm chương mica, biển chức danh  mica, móc khóa mica, hộp mica trong,….

kệ mica trưng bày mỹ phẩm
          Tủ mica trưng bày mỹ phẩm

Trước đây, tủ trưng bày sản phẩm hay hộp đựng sản  phẩm đều được làm bằng thủy tinh. Tính về mặt kinh tế thì đây là vật liệu đắt đỏ. Tính về mặt bền thì đây là vật liệu dễ vỡ khi có  lực tác động mạnh. Từ những  yếu điểm trên, một nguồn vật  liệu mới có những thuộc tính tương tự như thủy tinh. Nhưng lại có giá thành rẻ, tính bền dẻo tốt hơn chính là Mica.

Làm tủ mica trưng bày sản phẩm

Mica có những thuộc tính tương tự như thủy tinh. Đó là tính  xuyên sáng, trong suốt, tính cách nhiệt, không dẫn điện tốt. Chính vì vậy mà mica được sử dụng phổ  biến như hiện nay, đặc biệt trong cuộc sống.

Tủ mica trưng bày sản phẩm được sử dụng hầu hết trong các cửa hàng, siêu thị  nhỏ, các shop bán mỹ phẩm,… nhằm bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bặm.

tủ mica trưng bày giá rẻ
                  Tủ mica trưng bày

Các sản phẩm làm từ mica đều có giá thành rẻ nên rất nhiều  đồ vật được gia công từ mica như cửa sổ nhà, cánh  cửa nhà tắm, hộp đựng văn phòng phẩm, kệ để giày dép,…

Do giá thành rẻ, bền nhẹ và không dễ vỡ nên mica cũng được lựa chọn để chế tác các sản phẩm  quà tặng. Như móc  khóa mica, kỷ niệm chương mica, biển chức danh mica,  bục phát biểu mica,… Tùy theo mỗi sản phẩm mà xưởng gia công lựa chọn độ dày của mica để chế tác.

> Xem thêm:

Một số sản phẩm tủ mica được sử dụng  phổ biến:

Tủ mica trưng bày sản phẩm nhiều tầng

gia công tủ mica giá rẻ
Gia công tủ mica nhiều ngăn nhiều tầng đựng                         sản phẩm

Tủ mica có nhiều tầng  đựng sản phẩm hình hộp dùng trong các cửa hàng bán thuốc, mỹ  phẩm, ….

gia công tủ mica giá rẻ

Mitechco – Địa chỉ làm tủ mica trưng bày giá rẻ theo yêu cầu tại Đống Đa

Mitechco nhận gia công các sản phẩm mica theo yêu cầu với giá rẻ tốt nhất tại Đống Đa. Các mẫu  vật như kỷ niệm chương mica, biển chức danh mica, móc khóa mica, bục phát biểu mica, hộp mica trong, tủ trưng bày mica, …. Tất cả được gia công bằng công nghệ cắt cao  cấp.

ky niem chuong mica gia re
              kỷ niệm chương mica giá rẻ

Máy cắt CNC, máy cắt laser luôn cho đường cắt chuẩn xác theo đúng tỉ lệ. Hạn chế tối đa sự chênh lệch giữa bản vẽ và file cắt. Đội ngũ nhân viên vững tay nghề, tỉ mỉ trong từng khâu  gia công. Luôn tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất, tinh xảo trong từng đường nét.

ke trung bay my pham
                kệ trưng bày mỹ phẩm

Với mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn đưa tới cho khách hàng mức giá tối ưu nhất. Giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm được giao trong thời gian sớm nhất, đảm bảo sản phẩm luôn đúng với các thông số kỹ thuật trong quá trình gia công.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn làm tủ mica trưng bày sản phẩm giá rẻ.  Làm kỷ niệm chương mica, biển chức danh mica, móc khóa mica, quà tặng mica hay hộp mica trong,….

Website: micamienbac.com

Hotline: 0246.292.4078 – 094.201.4078