Mitechco nhận làm kệ menu mica giá rẻ tại quận Cầu Giấy. Gia công các loại kệ menu chân  đế bằng, menu chữ L, T, menu a4, a5, …. Làm theo yêu cầu khách hàng, lấy ngay trong thời gian sớm nhất.

kệ menu mica để tờ rơi
Kệ menu mica để tờ rơi

Kệ menu ngày nay được các cửa hàng, quán cafe sử dụng nhiều bởi kệ menu được làm từ tấm mica, một loại vật liệu giá rẻ. Ngoài làm kệ menu từ mica thì một số sản phẩm còn được chế tác từ mica như kỷ niệm chương mica, biển chức danh mica, móc khóa mica, quà tặng mica, bục chức danh mica, ….

Làm kệ menu mica giá rẻ

Mica có độ sáng trong, xuyên sáng tốt nên các kệ menu mica được người dùng lựa chọn nhiều. Kệ menu mica có nhiều kích thước khác nhau và hầu hết đều được làm  theo yêu cầu khách hàng. Các mẫu kệ mica phổ biến là khổ a4, khổ a5, khổ a6 hay kệ mica có chân đế chữ L, chân đế chữ T,….

Menu mica đế tam giác rời
Menu mica đế tam giác rời

Kệ menu mica luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhà hàng, quán cafe. Bởi menu để bàn cho các đơn vị này luôn có sự thay đổi  nội dung bên trong. Để tiện lợi cho việc thay đổi và tiết kiệm chi phí thì kệ menu để bàn được chế tác  theo hướng mở.

kệ mica
Kệ mica đựng tờ rơi nhiều ngăn

Các khung menu mica được các trung tâm thương mại, cửa hàng, spa,… ưa chuộng sử dụng. Một phương thức truyền tải thông tin, các gói dịch vụ tới  khách hàng tốt nhất.

> Xem thêm: 

Địa chỉ làm kệ menu mica giá rẻ tại Cầu Giấy

Mitechco đơn vị nhận làm kệ menu mica giá rẻ theo yêu cầu tại Cầu Giấy. Ngoài ra, Mitechco chuyên làm biển chức danh mica, kỷ niệm chương mica, móc khóa mica, bục phát biểu mica, quà tặng mica,….

Kỷ niệm chương mica
Kỷ niệm chương mica

Chúng tôi luôn sẵn sàng gia công chế tác các mẫu kệ menu mica theo yêu cầu khách hàng. Gia công nhanh chóng, giao hàng đến tay khách hàng nhanh nhất.

Đội ngũ gia công có kinh nghiệm, luôn chế tác tỉ mỉ trong từng khâu. Đặc biệt, mỗi sản phẩm mica đều được Mitechco uốn bằng nhiệt, tạo độ cong đẹp cho sản phẩm. Hạn chế tối đa các mối ghép bằng keo. Chính vì vậy mà sản phẩm làm ra luôn có sự mềm mại, làm hài lòng khách hàng gần xa.

kỷ niệm chương mica giá rẻ
Kỷ niệm chương mica giá rẻ

Máy cắt công nghệ kỹ thuật cao giúp quá trình cắt chuẩn xác theo đúng tỉ lệ. Quá trình gọt  giũa luôn được làm tỉ mỉ nhất để sản phẩm menu mica luôn được bóng sáng hoàn hảo.

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều đạt chuẩn yêu cầu kỹ thuật, màu sắc và độ chuẩn. Nếu bạn có nhu cầu làm kệ menu mica, kỷ niệm chương mica, móc khóa  mica, biển chức danh mica, quà tặng mica, …. Hãy liên hệ với   chúng tôi để nhận được giá thành ưu đãi nhất.

Trang web: micamienbac.com

Đường dây nóng: 0246.292.4078 – 094.201.4078