Làm kỷ niệm chương mica giá rẻ, chất lượng tại Hoàng Mai chỉ có thể là  Mitechco. Đơn vị chuyên gia công: biển chức danh mica, móc khóa mica, quà tặng mica, hộp trưng bày mica,…..

kỷ niệm chương mica giá rẻ

Kỷ niệm chương là mẫu quà tặng được dùng nhiều trong các đơn vị quốc doanh, công ty, nhà nước. Đây được coi như món quà ghi nhận công lao đóng góp của cá nhân, tập thể cho một đơn vị. Kỷ niệm chương được làm từ vật liệu phổ biến là mica – nguồn vật liệu có giá thành rẻ.

Làm kỷ niệm chương mica giá rẻ tại Hoàng Mai

Mica là vật liệu có nhiều thuộc tính tương tự như  thủy tinh. Độ trong suốt, tính xuyên sáng tốt  chính là  điểm để mọi người lựa chọn mica trong làm kỷ niệm chương.

Kỷ niệm chương mica
                Kỷ niệm chương mica

Kỷ niệm chương mica được chế tác theo mỗi yêu cầu riêng của từng  đơn vị. Bởi mica có tính dẻo, bền nên dễ dàng chế tác gia  công thành nhiều hình dáng khác nhau. Với mỗi đơn vị có tính chất hoạt động khác nhau thì  kỷ niệm chương cũng được chế tác riêng.

Các mẫu kỷ niệm chương mica:

 

Kỷ niệm chương công ty làm quà tặng trong các cuộc thi bóng đá
kỷ niệm chương mica
   Kỷ niệm chương mica thành lập đoàn
kỷ niệm chương
         Làm kỷ niệm chương ở Hoàng Mai

Địa chỉ làm kỷ niệm chương mica theo yêu cầu tại Hoàng Mai

Nhắc tới làm kỷ niệm chương mica theo yêu cầu tại Hoàng Mai thì bạn không thể không nhắc tới Mitechco. Đây là đơn vị chuyên gia công các sản phẩm mica có chất lượng mà giá thành  rẻ. Khách hàng có thể đặt làm biển chức danh công an mica, móc khóa mica, hộp trưng bày mica, quà tặng mica,….

Làm kỷ niệm chương mica  đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ tinh xảo cao hơn so với hộp trưng bày mica, móc khóa mica, biển chức danh mica, …. Do đó, từ mỗi  đường cắt, đường bo, góc  uốn đều được mài gọt mềm mại,  xóa bỏ sự thô ráp của nhựa  mica. Tạo nên kỷ niệm chương mica đẹp hoàn hảo, chất lượng không thua kém gì thủy tinh.

kỷ niệm chương
          Kỷ niệm chương mica tròn

Tại Mitechco, kỷ niệm chương mica được đặt làm theo yêu cầu của mỗi đơn vị. Chúng tôi sẽ giúp bạn phối bản vẽ để có được mẫu vật đẹp nhất, tỉ lệ cân đối nhất.

Sử dụng công nghệ cắt kỹ thuật cao như cắt CNC, công nghệ cắt Lasez. Giúp tấm mica được cắt ghép chuẩn nét, mỗi đường cắt  đều được cắt theo đúng tỉ lệ. Công nghệ in khắc lên kỷ niệm chương được làm tỉ mỉ, thao  tác cẩn thận để có được mẫu sản phẩm tinh xảo trong từng đường nét.

Nếu bạn có nhu cầu làm kỷ niệm chương mica giá rẻ, biển chức danh mica, móc khóa mica, hộp trưng bày mica, quà tặng mica,…. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá thành tốt nhất.

Website: micamienbac.com

Hotline: 0246.292.4078 – 094.201.4078