Mitechco chuyên làm biển chức danh công an sang trọng đẳng cấp  theo yêu cầu khách hàng. Ứng dụng công nghệ cao để chế tác mẫu biển chức danh tinh xảo, thể hiện đẳng cấp người dùng.

Biển chức danh để bàn công an
Biển chức danh để bàn công an

Khoáng vật Mica được  sử dụng phổ biến hiện nay, và trở thành vật liệu tối quan trọng trong đời sống con người. Mica được dùng để chế tác móc chìa khóa, cánh cửa sổ mica,  kỷ niệm chương mica, hộp trưng bày mica,… và làm biển chức danh.

Làm biển chức danh công an sang trọng đẳng cấp

Hiện nay, theo  quy  định mới của ngành công an, các biển chức danh công an  đều được đổi mới. Theo đó, trên mỗi biển chức danh đều phải  ghi rõ tên họ, chức danh,  địa vị, chức vụ,… Bởi tính chất của ngành công an có sự khác biệt với các ngành khác. Cho nên, biển chức danh công an được thiết  kế tỉ mỉ hơn, độ dày và kích cỡ cũng khác biệt.

Làm kệ chức danh

Làm biển chức danh công an được gia công từ tấm mica nguyên khối. Được cắt ghép và uốn bằng máy cắt công nghệ CNC. Điểm này giúp cho biển chức danh được nguyên  vẹn và chuẩn xác về kích thước.

Quá trình  khắc chữ được diễn ra tỉ mỉ và chi tiết. Đây là điểm quan trọng nhất trong việc chế tác biển chức danh công an. Chữ khắc được làm chuẩn nét, mài bóng và tinh xảo.

Mẫu biển chức danh công an cần phải thể hiện được sự uy nghiêm, đẳng cấp của địa vị. Chính vì vậy, từ màu sắc của  biển đến độ dày của chân đế hay thân  biển chức danh đều được chú trọng. Kích thước độ dày sẽ to bản hơn so  với những mẫu biển  chức danh thông thường.

> Xem thêm: Làm hộp trưng bày mica giá rẻ tại quận Hoàng Mai

Làm biển chức danh công an ở đâu?

Mitechco làm biển chức danh công an sang trọng và đẳng cấp, thể hiện vị thế của người dùng. Ngoài ra, Mitechco làm kỷ niệm chương mica, hộp trưng bày mica, móc chìa khóa hay quà tặng mica,…. Là đơn vị sản xuất, gia công chế tác mica nên Mitechco luôn làm theo yêu  cầu đặt hàng của khách hàng. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Kỷ niệm chương mica
Kỷ niệm chương mica

Đội ngũ nhân viên chế tác làm biển chức danh  có kinh nghiệm và luôn  kịp thời nắm bắt những thay đổi của xu hướng. Do đó, mỗi mẫu phẩm được thiết kế, chế tác ra luôn làm hài  lòng khách hàng.

Mitechco  luôn mang lại cho người dùng, khách hàng những  đơn giá tốt nhất. Giá thành sản phẩm phù hợp  với túi tiền của bạn. Bởi Mitechco có xưởng gia công chế tác ngay tại Hà Nội, cắt bớt rất nhiều chi phí mà khách hàng không phải gánh.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu làm biển chức danh công an, làm kỷ niệm chương mica, móc chìa khóa mica, quà tặng mica,…. Mọi đơn hàng lớn nhỏ luôn được Mitechco ưu tiên với mức giá ưu việt nhất.

Trang web : micamienbac.com

Đường dây nóng: 0246.292.4078 – 094.201.4078