Mitechco chuyên sản xuất, làm phôi móc chìa khóa giá rẻ theo yêu cầu tại Đống Đa. Với công nghệ cắt cao cấp, khách hàng nhanh chóng lấy hàng trực tiếp trong ngày.

làm phôi móc khóa mica

Mica được gia công chế tác thành rất nhiều các sản phẩm tiện dụng trong đời sống hiện nay. Như hộp trưng bày mica, kệ  chức danh mica, bục phát biểu, quà tặng mica, phôi móc chìa  khóa mica, …..

Địa chỉ làm phôi móc  khóa mica theo yêu cầu

Xưởng sản xuất, gia công mica Mitechco luôn là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng tìm tới. Các sản phẩm mà Mitechco làm ra luôn hoàn hảo và làm hài lòng  khách hàng.

Với công nghệ cắt CNC, công nghệ cắt Lasez, máy đánh bóng mica,… Các phôi chìa khóa mica được cắt gọt chuẩn nét, đường khuôn phôi mềm mại và uyển chuyển. Loại bỏ mọi đường thô ráp của tấm nhựa mica.

làm phôi móc khóa mica

Công nghệ  in khắc chữ được làm tỉ mỉ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có thể lấy mẫu khóa ngay tại xưởng trong ngày khi đặt đơn hàng. Bởi Mitechco đặt xưởng gia công tại Hà Nội,  khách hàng dễ dàng tới khảo sát quá trình gia  công và nhận hàng khi thực sự hài lòng với  mẫu vật.

>> Xem thêm: Làm biển chức danh công sang trọng đẳng cấp tại Hai Bà Trưng 

Làm phôi móc chìa khóa mica giá rẻ

Móc chìa khóa được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp. Và đây là cách để cho các đơn vị tiếp thị quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng. Một giải pháp vừa có lợi cho thương hiệu mà chi phí lại thấp nhất.

làm phôi móc khóa mica

Tại sao làm phôi móc khóa mica giá lại rẻ? 

Phôi móc khóa được cắt từ tấm mica.  Bởi mica có giá thành tương đối  thấp nhưng lại có những thuộc tính tương tự như thủy tinh. Nên được chọn làm vật liệu thay thế cho thủy tình. Giúp người dùng có được sản phẩm như ý mà chi phí giá thành lại rẻ.

Làm phôi móc chìa khóa được nhiều đơn vị hoặc cá nhận làm. Đây được coi như là một món quà mà người tặng muốn gửi tới người được nhận những tình cảm, tri ân của mình. Hay đơn giản là muốn đưa thương hiệu, hình ảnh công ty đến gần với khách hàng hơn.

Làm phôi móc khóa mica  theo yêu cầu

Chúng tôi nhận làm phôi móc khóa mica theo yêu  cầu của khách hàng. Mitechco luôn đưa tới cho khách hàng những mẫu móc khóa mica mới nhất, sáng tạo và đầy xu hướng. Ngoài ra, chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu khách hàng mong muốn gửi vào móc khóa.

Làm phôi móc chìa khóa theo yêu cầu giá rẻ

Mitechco có  xưởng sản xuất và gia công mica ngay tại Hà Nội. Do  đó, khách hàng hoàn toàn có thể đặt các đơn hàng lớn nhỏ, số lượng tùy ý mà  không lo về giá. Đảm bảo thời gian giao nhận sản phẩm nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu làm phôi móc khóa mica, quà tặng mica, kệ chức danh mica, ….

Trang web : micamienba.com

Đường dây nóng: 0246.292.4078 – 094.201.40678