Mitechco gia công giá kệ mica tại Hà Nội

Bạn muốn tìm đơn vị gia công giá kệ mica tại Hà Nội? Đơn vị nào có giá thành mềm trên thị trường? Vậy tại sao bạn không lựa chọn Mitechco?

Giá kệ  mica có  rất nhiều mẫu khác nhau và được gia công mica phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng? Vậy, bạn đang lựa chọn, tìm mua loại kệ mica nào? Dùng để  trưng bày hay dùng để đựng tờ rơi? Hãy theo dõi bài viết để tìm cho mình  mẫu  kệ mica phù hợp nhất nhé.

gia-cong-gia-ke-mica-ha-noi gia-cong-gia-ke-mica-ha-noi-01
gia-cong-gia-ke-mica-ha-noi-02 gia-cong-gia-ke-mica-ha-noi-03

Gia công giá kệ mica Hà Nội

Giá kệ mica được Mitechco gia công bằng chất liệu mica  Đài Loan. Và chế  tác thành nhiều mẫu kệ khác nhau như giá kệ để tờ rơi, kệ mica trưng bày, kệ menu mica để bàn, kệ mica đựng brochure,…

Mitechco gia công các loại  kệ đều bằng phương pháp uốn nhiệt. Để tạo nếp gấp đẹp và có thời gian tuổi  thọ lâu bền khi sử dụng.

Kệ menu mica để bàn

Kệ menu được dùng thay thế cho các cuốn  sổ menu hiện nay. Bởi sự tiện dụng của kệ menu và chi phí tiết kiệm nên  kệ menu  mica để  bàn đã  trở nên phổ biến  và  thông dụng hơn trong các nhà hàng, quán cafe, trung tâm tổ chức sự kiện,….

Giá kệ mica để bàn làm menu
Giá kệ mica để bàn làm menu

Kệ mica để bàn được gia công bằng mica thân trắng, có kích thước theo khổ  giấy a4, a5 hoặc a6 thông dụng. Chân đế của kệ menu mica để bàn rất đa dạng, người dùng thoải mái lựa chọn. Chân đế sẽ được làm bằng mica màu nổi bật có in logo, thương hiệu của công ty bạn theo yêu  cầu.

Kệ mica đựng brochure

Giá kệ  mica đựng tờ rơi được sử dụng chủ yếu trong các  doanh nghiệp hay trung tâm.  Thường được đặt tại khu vực tiếp khách như quầy lễ tân, bàn nước,… Nhằm đưa  tới cho  khách hàng những thông tin cần thiết về doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị. Chủ động tiếp cận khách hàng, cung cấp thông tin nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí ngoài.

Kệ mica đựng brochure

Kệ mica  đựng brochure tờ rơi  được Mitechco gia công theo yêu cầu  khách hàng. Với thiết kế nhiều ngăn nhiều tầng để đựng  đươc nhiều tơ rơi theo các khổ giấy khác nhau.

Sử dụng mica có độ dày 2 ly để sản xuất kệ mica. Giá kệ mica đựng brochure có nhiều đường cắt và uốn nên luôn được Mitechco làm tỉ mỉ, cắt  gọt chính xác. Chân kệ luôn được  làm vuông vắn theo hình hộp, vững chắc để trưng bày trước bàn tiếp khách tại quầy lễ tân.

> Xem thêm: Kệ mica để bàn- kệ mica đựng tờ  rơi quảng cáo làm theo yêu cầu

Gia công giá kệ mica Hà Nội Kệ mica trưng bày

Khác với dòng  kệ mica đựng tờ rơi  được Mitechco sản xuất. Kệ mica trưng bày được cắt bằng công nghệ laser, và uốn bằng nhiệt 100%. Tất cả mọi nếp gấp đều được uốn nhiệt. Phần chân kệ hoặc phần trên sẽ  được in logo thương hiệu đơn vị.

Kệ mica trưng bày điện thoại độc đáo
Kệ mica trưng bày điện thoại độc đáo

Sử dụng kệ mica màu sắc trong suốt dùng để trưng bày luôn tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm. Đối với các sản phẩm như mỹ phẩm, điện thoại hay mô hình đồ chơi,… đều sử  dụng kệ mica trưng bày sản  phẩm.

Mitechco luôn đưa tới cho khách hàng  các đơn giá mềm trên thị trường cạnh tranh hiện nay. Thực hiện gia công mica theo yêu cầu khách hàng. Báo giá sản phẩm kệ  mica xem tại đây.

Chúng tôi luôn thực hiện nhanh chóng mọi đơn hàng và  giao hàng  đúng lúc. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Liên hệ với Mitechco để gia công giá kệ mica Hà Nội nhé.