Kệ mica để bàn – kệ đựng tờ rơi quảng cáo được Mitechco gia công theo yêu cầu khách hàng. Sản xuất các sản phẩm mica như kỷ niệm chương, móc khóa, biển chức danh,…

Kệ mica để bàn đựng tờ rơi
Kệ mica để bàn đựng tờ rơi nhiều ngăn

Chất liệu mica được sử dụng phổ biến trong gia công làm kệ mica để bàn, kệ mica trưng bày, kệ mica đựng tờ rơi,… Với nhiều mục đích sử dụng khác nhau khiến  kệ mica ngày càng trở nên thực dụng mà chi phí lại thấp.

Các mẫu kệ mica để bàn – kệ đựng tờ rơi  quảng cáo

Kệ mica để bàn gồm rất nhiều loại khác nhau và tùy vào nhu cầu sử dụng để  lựa chọn mẫu kệ phù hợp nhất.

Kệ mica trưng bày

Kệ mica trưng bày được sử  dụng trong các cửa hàng bán sản phẩm như  điện thoại, mỹ phẩm, mô hình đồ chơi,… Với những sản phẩm đó thì kệ mica sẽ được gia công theo những mẫu riêng. Để  phù hợp  với sản phẩm và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Trên thân kệ mica sẽ được in lưới logo và tên thương hiệu của sản phẩm, công ty. Điều đó khiến kệ mica trưng bày trở thành một phương tiện gián tiếp quảng bá thương hiệu.

Kệ mica trưng bày sản phẩm có in tên thương hiệu công ty
Kệ mica trưng bày sản phẩm có in tên thương hiệu công ty

Màu sắc sử dụng chính cho kệ mica trưng bày là màu trắng sáng hoặc sử dụng mica màu theo yêu cầu thiết kế. Nhằm làm nổi bật lên sản phẩm, thu hút sự chú ý của người nhìn.

Kệ mica đựng tờ rơi quảng cáo

Kệ mica đựng brochure đa năng và tiện dụng hơn nhiều so với những mẫu kệ mica để bàn khác. Bởi kệ mica đựng brochure được thiết kế nhiều ngăn đựng được nhiều loại giấy khổ a5, khổ a6 hoặc khổ a4.

Kệ menu để bàn, đựng tờ rơi
Kệ mica để bàn, menu sản phẩm của spa

Sử dụng kệ mica đựng brochure chủ yếu trong các trung tâm thẩm mỹ, các spa, trung tâm thương mại hay cửa hàng,…. Khách hàng sẽ tiếp cận được thông tin sản phẩm, thông tin công ty một cách chủ động.

Kệ mica đựng brochure được gia công bằng mica Đài  Loan có độ dày 2 ly với các kích thước thông dụng. Hoặc được gia  công theo yêu cầu khách hàng từ màu sắc đến kích thước.

Kệ mica a4

Sử dụng kệ mica a4 trong các văn phòng phẩm, bàn làm việc cá nhân. Nơi lưu trữ các giấy tờ hồ sơ và tài liệu làm việc.

Kệ mica a4 được gia công bằng chất liệu mica màu, chia ngăn thành những ngăn đứng theo khổ giấy a4. Dễ dàng tìm kiếm tài liệu và tiết kiệm diện tích không gian bàn làm việc.

Kệ menu mica để bàn

Kệ menu mica để bàn hầu hết được dùng trong các quán cafe, trung tâm thẩm mỹ hay spa. Riêng  với kệ menu mica có rất nhiều mẫu được thị trường ưa chuộng. Như kệ menu mica chân đế chữ T, chữ L hoặc chân đế tam giác. Ngoài ra, kệ menu mica để bàn còn được gia công theo khổ giấy a5 hoặc khổ giấy a6, a4.

Kệ menu mica để bàn chân chữ T
Kệ menu mica để bàn chân chữ T màu xanh bắt mắt

Kệ menu mica được gia công uốn nhiệt là chính, mọi đường uốn đều chuẩn. Chân đế kệ thường được làm bằng mica màu tạo sự  thu  hút nổi bật cho người nhìn.

> Xem thêm  báo giá các mẫu kệ mica để bàn của Mitechco tại đây .

Kệ mica để bàn được sản xuất theo yều cầu khách hàng từ chất liệu tới kiểu dáng. Hãy lựa chọn cho mình  mẫu kệ mica để bàn – kệ đựng tờ rơi phù hợp nhất nhé.

Liên hệ với Mitechco để được tư vấn tốt nhất.

Website: micamienbac.com

Hotline: 094.201.4078 – 0246.292.4078