Gia công kệ mica đựng brochure tại Hà Nội

Kệ mica đựng brochure được gia  công sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Nếu bạn đang tìm đơn vị gia công thì Mitechco chính là lựa chọn tốt nhất tại Hà Nội. 

Kệ mica để bàn, kệ mica đựng brochure, kệ mica trưng bày,… được gia công sản xuất trên thị trường phù hợp với mục đích sử dụng. Các kệ menu mica để bàn được Mitechco gia công theo yêu cầu khách hàng.

ke-mica-dung-brochure

 

ke-mica-dung-brochure-01

 

ke-mica-dung-brochure-02

 

ke-mica-dung-brochure-03

 

Mitechco  gia công kệ mica đựng brochure

Kệ mica đựng brochure là mẫu kệ được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, showroom, sự kiện chương trình,…. Bởi thiết kế đa năng, tiện dụng mà kệ mica đựng tờ rơi được nhiều người ưa  chuộng. Mica miền bắc còn nhận gia công mica theo yêu cầu của quý khách.

Kệ mica đựng brochure
Kệ mica để bàn đựng tờ rơi
Kệ mica để bàn đựng tờ rơi nhiều ngăn

Kệ mica được  thiết  kế làm nhiều ngăn và nhiều tầng. Theo các kích thước thông dụng của khổ giấy a4, a5 hoặc a6. Phù hợp với nhu cầu  sử dụng của người dùng.

Mitechco chuyên gia công các kệ menu mica đựng tờ rơi 1 tầng, 1 ngăn hoặc từ hai ngăn và nhiều tầng trở nên. Mỗi loại kệ đều được làm bằng mica hai ly thân kệ màu  trắng. Chân đế kệ mica được làm bằng mica màu, in logo hoặc thông tin của doanh nghiệp. Tạo sự nổi bật, thu hút người  nhìn và tiếp cận khách hàng một cách chủ động.

"<yoastmark

Một số mẫu sản  phẩm kệ mica để bàn của Mitechco

Mitechco gia công kệ mica để bàn với nhiều mẫu khác nhau. Trong đó có những kích thước phổ biến như khổ a4, khổ a5 hoặc khổ a6. Thân kệ mica được làm bằng mica trắng, nền nổi bật dễ dàng  nhìn thấy thông tin trên tờ rơi. Thiết kế khéo léo giúp bạn thay đổi thông tin tờ menu, tờ rơi dễ dàng. Tiết kiệm chi phí in ấn.

Kệ mica để bàn
Kệ mica để bàn chân đế tam giác

Chân kệ  menu  mica để bàn thường được làm theo chân chữ L, chân chữ T hoặc chân đế  tam giác nổi bật.

Kệ mica trưng bày được dùng nhiều trong các showroom cửa hàng trưng bày bán sản phẩm. Được thiết kế khéo léo,  gia công mica tỉ mỉ khiến kệ mica trưng bày luôn nổi bật. Kiểu dáng độc lạ dành riêng cho mỗi đơn vị.

Kệ mica dùng để trưng bày điện thoại trong showroom
Kệ mica dùng để trưng bày điện thoại trong showroom

Kệ đựng tờ rơi quảng cáo được đặt ở trước quầy lễ tân, bàn tiếp khách. Chính vì vậy, kệ đựng tờ rơi thường được làm nhiều ngăn, nhiều tầng và nhiều kích thước  khác nhau.

Mitechco sử dụng công nghệ uốn nhiệt kệ menu mica là chính, tạo đường cong, nếp gấp đẹp mắt. Hạn chế tra dán bằng keo.

Liên hệ với Mitechco để đặt làm kệ menu mica để bàn, kệ mica đựng brochure, kệ đựng tờ rơi nhé.