Mitechco Gia công kệ menu mica để bàn

Gia công kệ menu mica để bàn được Mitechco gia công mica theo yêu cầu riêng với kích thước khác nhau. Ngoài ra, gia công kệ mica trưng bày, kệ đựng tờ rơi, kệ mica a4,…

Mitechco là đơn vị chuyên phân phối và sản xuất các sản phẩm mica. Kệ menu mica để bàn, kệ mica trưng bày, kệ đựng tờ rơi, kệ mica a4,… được Mitechco gia công theo yêu cầu riêng.

menu-mica-a4-vinaphone

Mẫu kệ menu mica để bàn

Kệ menu mica giúp cho những tấm menu thực đơn, những tờ rơi quảng cáo dễ dàng lọt vào tầm nhìn của khách hàng. Bởi sự sang trọng, thiết kế bắt mắt mà kệ  menu mang lại. Sử dụng kệ menu mica giúp bạn bảo quản được những tấm menu, tấm poster.

Thiết kế khéo léo để người dùng dễ dàng thay tấm menu khi có sự làm mới thực đơn.

Kệ menu mica để bàn chân đế chữ T khổ a6
Kệ menu mica để bàn khổ a6

Đặc biệt, sử dụng mẫu kệ menu mica để bàn không những thu hút người nhìn, dễ dàng tiếp cận đưa thông tin sản phẩm tới khách hàng. Mà còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí in ấn với những mẫu giấy này.

Được sử dụng hầu hết trong các quán cafe, trung tâm thương mại, spa  hay trung tâm thẩm mỹ,… Để đựng tờ rơi quảng báo, menu sản phẩm,…

Kệ menu để bàn, đựng tờ rơi
Kệ mica để bàn, menu sản phẩm của spa

Kệ mica để bàn được làm bằng chất liệu mica Đài Loan, có độ dày 2mm. Thân kệ mica có màu trắng trong suốt, xuyên thấu, chân kệ menu mica để bàn thường được làm bằng mica màu uốn nhiệt. Nhằm làm nổi bật chiếc kệ menu để bàn, thu hút người nhìn.

Kệ menu mica để bàn chân chữ T
Kệ menu mica để bàn chân chữ T màu xanh bắt mắt

Tùy theo nhu cầu sở thích thẩm mỹ của mỗi đơn vị mà lựa chọn kệ menu mica để bàn có kích thước nhỏ hay lớn. Lựa chọn chân đế chữ L, chân đế chữ T hay chân đế tam giác. Việc in logo, tên thương hiệu cũng được Mitechco thực hiện một cách hoàn hảo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn khi gia công mica.

Lựa chọn Mitechco để gia công kệ menu mica để bàn

Mitechco là đơn vị sản xuất gia công kệ menu mica theo yêu cầu. Thực hiện sản xuất các loại kỷ niệm chương mica, móc khóa mica, biển chức danh mica,…

Chúng tôi mang tới cho bạn những báo giá rẻ và chính xác nhất. Đơn giá cạnh tranh trên thị trường đi cùng với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Xem báo giá tại đây.

Mitechco có xưởng sản xuất gia công với dây chuyền máy móc hiện đại. Chính vì vậy, chúng tôi tự tư đưa tới cho bạn sản phẩm tốt nhất, chất lượng và giao hàng đúng hẹn. Đặc biệt, bạn sẽ không chịu thêm phụ phí kinh doanh vào sản phẩm.

>> Xem thêm: Mẫu biển chức danh công an mica mới đẹp sang trọng.

Liên hệ với Mitechco để được tư vấn tốt nhất khi Gia công kệ menu mica để bàn nhé.