Mẫu kệ menu mica để bàn nào được ưa chuộng trên thị trường hiện nay? Bạn đang tìm đơn vị sản xuất kệ mica trưng bày? Vậy tại sao bạn không chọn Mitechco? 

Kệ menu mica để bàn
Kệ menu mica để bàn

Kệ mica đựng tờ rơi để bàn được dùng phổ biến trong các tổ chức, đơn vị. Đặc biệt kệ menu mica để bàn được thay thế toàn bộ cho quyển menu ở các quán cafe, spa, trung tâm thẩm mỹ,….

Lý do nên dùng kệ menu mica để bàn

Kệ mica trưng bày, kệ mica để bàn hay kệ mica đựng tờ rơi đều được làm bằng mica trong suốt. Thân kệ mica có màu trắng dễ dàng làm nổi bật hình ảnh, thông tin sản phẩm mà bạn muốn mang tới cho khách hàng. Chân đế  kệ mcia đựng tờ rơi để  bàn đều được làm mica màu. Được uốn theo chữ L, chữ T hay chân đế tam giác trông bắt mắt, thu hút người nhìn.

Kệ menu mica đựng tờ rơi
Kệ menu mica đựng tờ rơi

Sử dụng kệ menu mica để bàn  thay thế cho những cuốn sổ menu giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí in ấn mỗi khi có sự thay đổi thông tin.

Đưa thông tin sản phẩm tới khách hàng một cách thường xuyên và chủ động hơn khi bạn  dùng kệ menu mica để bàn.

Dễ dàng thay đổi menu sản phẩm trong kệ mica khi có sự đổi mới về thực đơn, thông tin.

Kệ mica để bàn vừa giúp tiết kiệm diện tích bàn ngồi, vừa dễ dàng để khách hàng tiếp cận được thông tin của công ty.

Một số mẫu kệ menu mica để bàn

Hiện nay, có một số mẫu  kệ menu mica để bàn được thị trường ưa chuộng. Không chỉ cho các cửa hàng, quán cafe  mà đến các văn phòng cá nhân cũng cần dùng  kệ mica trưng bày để  bàn.

Kệ menu mica để bàn  – Kệ mica đựng tờ rơi

Mẫu kệ mica để bàn được làm với nhiều hình dáng và  kích thước khác nhau. Thông thường kệ mica được làm theo chân chữ T, chân chữ L hay chân đế tam  giác.

Kệ menu mica để bàn chân chữ T
Kệ menu mica để bàn chân chữ T màu xanh bắt mắt

Kệ mica đựng tờ rơi được làm nhiều ngăn với mục đích đựng được nhiều tờ rơi có khổ giấy a5, a6.

Kệ menu để bàn, đựng tờ rơi
 Kệ mica để bàn, menu sản phẩm của spa

Kệ mica  trưng bày

Sử dụng kệ mica trưng bày trong các cửa hàng như showroom điện thoại, showroom mỹ phẩm, … Khác với kệ đựng tờ rơi thì kệ trưng bày sản phẩm sẽ được làm nhiều ngăn, nhiều tầng.

Kệ mica trưng  bày mỹ phẩm
Kệ mica trưng bày mỹ phẩm trong showroom

Kệ mica a4

Kệ mica a4 được sử dụng thông dụng trong các văn phòng  làm việc. Ở mỗi bàn cá nhân thường để kệ mica với chức năng lưu trữ giấy tờ, sổ sách tài liệu văn bản trong quá trình làm việc. Nhờ có kệ mica a4 mà giấy tờ được sắp xếp gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm tư liệu.

Kệ mica đựng tờ rơi để bàn nhiều ngăn
Kệ mica đựng tờ rơi để bàn nhiều ngăn

Đơn vị gia công kệ menu mica để bàn?

Mitechco – đơn vị chuyên gia công kệ menu mica để bàn, kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica trưng bày sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng gia công các sản phẩm mica theo yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi có xưởng sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng sớm nhất.

Là đơn  vị có báo giá chính xác nhất trên trên thị trường. Luôn đưa lại mức giá cạnh tranh đảm bảo bạn hợp ý sản phẩm, giá tiền phải chẳng, nhận hàng nhanh nhất. Xem báo giá tại đây.

Mọi sản phẩm đều được gia công chi tiết và tỉ mỉ ở mọi khâu, đáng bóng mica trở nên sáng đẹp. Làm nổi bật thông tin trên thân  mica.

Liên hệ với Mitechco để đặt làm kệ menu mica với giá tốt trên thị trường.

Website: micamienbac.com

Hotline: 094.201.4078 – 0246.292.4078