Mitechco chuyên sản xuất kệ  mica để  bàn, kệ mica trưng bày,… và các sản phẩm mica. Gia công hàng loạt các mẫu sản phẩm theo yêu cầu khách hàng tại Hà Nội. 

Kệ mica để bàn
Kệ mica để bàn chân đế tam giác

Kệ mica để bàn, kệ mica trưng bày, kệ đựng tờ rơi,… là một trong những sản phẩm mica được Mitechco gia công theo yêu cầu khách hàng. Hãy tìm hiểu những mẫu kệ mica để lựa chọn cho mình mẫu phù hợp nhất nhé.

Các mẫu kệ mica để bàn làm tại Mitechco

Kệ menu mica để bàn

Hiện nay, kệ menu mica đã thay thế cho những cuốn sổ menu được sử dụng trong các nhà hàng, quán cafe hay spa, tổ chức sự kiện. Sự tiện ích của kệ menu mica để bàn khiến cho nhiều tổ chức, đơn vị ưa thích dùng loại phương tiện này.

Kệ menu mica để bàn được Mitechco gia công bằng phương pháp uốn nhiệt ở mọi nếp gấp. Thân kệ mica màu trắng và được làm theo nhiều kích thước khác nhau như khổ a4, a5 hoặc a6. Chân đế kệ menu mica được làm bằng mica màu, có in logo và được uốn theo chân chữ T, chữ L hoặc chân đế tam giác.

Kệ menu mica để bàn khổ giấy a5 chân đế màu
Kệ menu mica để bàn khổ giấy a5 chân đế màu

Mỗi kiểu dáng kệ menu mica để bàn đều có vẻ đẹp riêng, nó sẽ phù hợp với tiêu chí của đơn vị, tổ chức đó. Dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách chủ động, đưa thông tin sản phẩm tới mọi lúc mọi nơi.

Kệ mica đựng tờ rơi

Các đơn vị đều muốn truyền tải thông tin tới khách hàng vừa nhanh vừa chủ động, thì lựa chọn kệ mica đựng tờ rơi là chính xác nhất. Người ta sử dụng kệ tờ rơi để tiếp cận khách hàng, cung cấp các thông tin về doanh nghiệp khi khách  hàng đợi ở quầy lễ tân.

Kệ mica đựng tờ rơi để bàn
Kệ mica đựng tờ rơi để bàn

Khác với kệ menu mica để bàn, kiểu dáng của kệ mica đựng tờ rơi được thiết kế theo lối đa năng. Được gia công thành kệ nhiều ngăn, nhiều tầng với  mục đích đựng được nhiều tờ rơi.

Kệ mica đựng tờ rơi được làm từ mica có độ dày hai ly, kích thước phổ thông theo khổ giấy a4, a5 hoặc a6.

Kệ mica đựng brochure

Mitechco gia công kệ mica đựng brochure theo yêu cầu khách hàng. Được làm bằng mica Đài Loan có độ dày hai ly với các kích thước thông dụng.

Kệ mica để bàn đựng tờ rơi
Kệ mica để bàn đựng tờ rơi nhiều ngăn

Mitechco luôn sẵn sàng gia công mọi kệ mica theo yêu cầu khách hàng. Là đơn vị sản xuất các sản phẩm mica với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Báo giá sản  phẩm kệ mica xem tại đây.

Luôn giao hàng nhanh và đảm bảo chất lượng, bởi chúng tôi có hệ thống xưởng sản xuất. Chủ động gia công sản xuất để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng cho khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.

Website: micamienbac.com

Hotline: 094.201.4078 – 0246.292.4078