Bạn sắp mở showroom bán hàng và tìm mua giá kệ mica? Bạn cần tìm mua những loại giá kệ nào cho showroom của mình? Hãy theo dõi bài viết để có mẫu kệ cần thiết nhé. 

Giá kệ mica đựng tờ rơi tại showroom
Giá kệ mica đựng tờ rơi tại showroom

Giá kệ mica được làm và thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Dưới đây, tôi giới thiệu với bạn các mẫu giá kệ mica cần  thiết cho một showroom nhé.

Giá kệ mica cho showroom

Kệ mica trưng bày sản phẩm

Đối với một showroom bày bán sản phẩm thì giá kệ mica cần thiết nhất cho cửa hàng đó chính là kệ mica trưng bày. Sử  dụng kệ mica trưng bày vừa làm tăng  tính thẩm mỹ của sản phẩm lại tiết kiệm chi phí. Bởi mica có màu trắng trong suốt, dễ dàng làm nổi bật màu sắc sản phẩm.

Kệ mica dùng để trưng bày điện thoại trong showroom
Kệ mica dùng để trưng bày điện thoại trong showroom

Kệ mica trưng bày thường được gia công bằng cách uốn nhiệt ở các nếp gấp, tạo đường cong hoàn hảo ở mọi góc độ. Chính vì vậy, các giá kệ mica đều đẹp, độ đứng vững tốt hơn.

Kệ mica trưng bày sản phẩm in logo
Kệ mica trưng bày sản phẩm in logo

Ngoài ra, bạn có thể yêu  cầu đơn vị gia công kệ mica trưng bày in tên thương hiệu của công ty lên chân kệ hoặc phần trên. Tạo điểm nhấn cho sản phẩm  bạn bày bán cũng như thu hút  sự chú ý của khách hàng.

Kệ mica đựng brochure tờ rơi

Ngoài kệ mica trưng bày sản phẩm, cửa hàng, showroom của bạn nên có kệ mica  đưng brochure tờ rơi. Đây là mẫu kệ cần có cho mỗi gian hàng nhằm cung cấp thông tin thường xuyên cho khách hàng khi không có nhân viên.

Kệ mica đựng tờ rơi sẽ được đặt tại nhiều khu vực khác nhau như trên  bàn tiếp khách, quầy lễ tân, quầy  thu  ngân hay tại trên tủ trưng bày sản phẩm.

Kệ mica để bàn đựng tờ rơi
Kệ mica để bàn đựng tờ rơi nhiều ngăn

Đối với những kệ đựng brochure tờ rơi sẽ được gia công thành nhiều ngăn và nhiều tầng, hoặc chỉ một ngăn tùy vào vị trí đặt. Với các kích thước thông dụng của khổ giấy a4, a5 hoặc a6. Các tờ catalog, tờ rơi sản phẩm,… sẽ được đặt vào trong đó ở những ô tương ứng.

>> Có thể  bạn quan tâm: Mitechco gia công kệ mica đựng brochure tại Hà Nội

Kệ mica treo tường

Một trong những mẫu giá kệ mà showroom cần đến đó  là kệ mica treo tường. Ngoài mẫu kệ mica  trưng bày sản phẩm được đặt trong các tủ kính thì kệ mica treo tường dùng để trưng bày các sản phẩm ngoài.

Kệ mica  được làm dày dặn và được gim treo trên tường chắc chắn. Trưng bày sản phẩm  trên tầm cao ngang mắt để thu hút sự chú  ý khách hàng. Tiết kiệm không gian trưng bày,  mở rộng khu vực trưng bày sản phẩm.

Đối với một  showroom thì những giá kệ  mica trên là cần thiết cho bạn. Nhằm trưng bày sản phẩm và đưa tới cho khách hàng những thông tin một cách nhanh và chính xác nhất. Hầu như, mọi doanh nghiệp, tổ chức hay trung tâm đều đã sử dụng kệ đựng tờ rơi, kệ  mica đựng brochure để truyền tải thông tin.

>> Xem thêm: Mẫu kệ menu mica để bàn ưa chuộng hiện nay

Để biết theo thông tin, chi tiết hãy truy cập vào  website để có sự lựa chọn phong phú hơn nhé.

Trang web : micamienbac.com

Đường dây nóng: 094.201.40789 – 0246.292.4078