Mitechco chuyên sản xuất, làm hộp mica trong giá rẻ tại Cầu Giấy.

Là đơn vị phân phối các tấm mica chính hãng  trên thị trường khu vực miền Bắc.

Tấm nhựa mica trong

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, các tấm vật liệu mica trở nên phổ biến trong đời sống người dân. Đây là vật liệu được sử dụng thay thế cho thủy  tinh, có tính bền và tiết kiệm chi phí.

Mica trong chế tác các sản phẩm như hộp mica trong, móc chìa  khóa  mica, kệ chức danh mica, biển chức danh mica, kỷ niệm chương mica hay quà tặng mica,…

Ưu điểm của tấm mica giá rẻ

Mica được sử dụng phổ biến bởi giá thành của tấm mica tương đối rẻ. Nó phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người dân.

hộp mica
Hộp mica trong suốt trưng bày sản phẩm

Tấm mica có nhiều ưu điểm hơn so với vật liệu là thủy tinh. Chính là tính bền và dẻo, khi có lực tác động vào hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Dễ dàng gia công chế tác thành nhiểu sản phẩm như làm kệ chức danh mica, móc chìa khóa mica, hộp mica trong, kỷ niệm chương mica, quà tặng mica,…

Kỷ niệm chương mica
Kỷ niệm chương mica

Mica không dẫn điện và cách nhiệt tốt, do  đó, mica được sử dụng là cánh cửa, tấm che chắn tốt trong đời  sống người dân.

Kệ chức danh mica
Kệ chức danh mica

Tính xuyên sáng tốt và nhìn thấu qua hai lớp. Chính ưu điểm  này tương tự như thủy tinh nên mica được dùng thay thế cho thủy tinh trong rất nhiều sản phẩm. Dù là nhựa mica nhưng khi chế tác, mỗi sản phẩm đều có độ tinh xảo, sáng bóng, đường nét mềm mại  không thua  kém gì thủy tinh.

Làm hộp mica trong giá rẻ tại Cầu Giấy

Những tấm mica trong được chế tác thành rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Như làm hộp  trưng bày sản phẩm, làm kệ chức danh mcia,  làm kỷ niệm chương mica, quà tặng mica hay móc chìa khóa, làm hộp mica trong, …

Hộp mica trưng bày sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Hộp mica trong được gia công bằng công nghệ cao cấp. Cắt bằng máy CNC có độ chuẩn nét cao, máy đánh bóng  sản phẩm để xóa bỏ mọi đường nét thô  ráp.

hộp mica
Hộp mica chụp sản phẩm

Hộp mica trong giá rẻ có tính thông dụng rất cao. Hầu hết được sử dụng trong các cửa hàng, viện bảo tàng hay các doanh nghiệp, công đoàn công ty,… Dùng để trưng bày mẫu sản phẩm, đựng mô hình trò chơi hay bảo vệ mẫu vật khỏi bụi,….

> Xem thêm:

Lựa chọn làm hộp mica trong giá rẻ ở đâu?

Mitechco đơn vị chuyên làm các sản phẩm như kỷ niệm chương mica, kệ chứng danh mica, quà tặng mica, móc khóa mica, làm hộp mica trong, ….  Với đội ngũ  nhân viên kỹ thuật cao, có tay nghề luôn tạo ra các sản phẩm đẹp chuẩn. Thường xuyên  sáng  tạo ra các sản phẩm mica mới, phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

Hệ thống máy móc công nghệ cao như cắt CNC,  máy cắt Lasez, máy đánh bóng, … Hỗ trợ tối đa quá trình gia công chế tác sản phẩm trở nên nhanh chóng. Sản phẩm được làm ra luôn có sự hoàn hảo, chuẩn từng milimet. Cắt ghép gia công tỉ mỉ để sản phẩm hoàn hảo nhất.

Mitechco có xưởng sản xuất nằm trong khu vực Hà Nội. Chính vì vậy mà giá  thành sản phẩm được hạ thấp xuống rất nhiều so với các đơn vị khác. Các sản phẩm mica được làm ra nhanh chóng và giao hàng trong thời  gian nhanh nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm móc chìa khóa mica, kệ chức danh mica, kỷ niệm chương mica, quà tặng mica hay làm hộp mica trong giá rẻ,… Hãy liên hệ  với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Website: micamienbac.com

Hotline:  0246.292.4078 – 094.201.4078