Mitechco  miền Bắc chuyên làm các sản phẩm từ mica. Nhận làm hộp trưng bày mica giá rẻ, kỷ niệm chương mica, kệ chức danh mica, móc chìa khóa mica, ….

Hộp mica trưng bày sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

 

Hộp trưng bày mica được làm từ tấm mica trong suốt. Nguồn vật liệu mica được dùng  thay thế cho thủy tinh  trong các mẫu sản  phẩm thông dụng.  Bởi  chi phí và giá thành thấp nên hộp trưng bày mica, kỷ niệm chương mica, kệ chức danh mica hay móc chìa khóa mica đều  có giá rẻ.

Làm hộp trưng bày mica giá rẻ

Làm hộp trưng bày mica được dùng trong các cửa hàng, các doanh nghiệp công ty hay viện bảo tàng. Bởi tính xuyên sáng tốt, trong suốt như thủy  tinh nên được dùng làm hộp trưng bày, hộp bảo vệ mẫu vật khỏi bụi.

Hộp trưng bày mica trong

Người ta dùng hộp mica để trưng bày  các mẫu sản  phẩm có trong cửa hàng, tiện lợi khi làm vệ sinh. Và đặc biệt, sử dụng  hộp mica trưng bày phù hợp với giá tiền của người dùng.

hộp mica
Hộp mica chụp sản phẩm

Mỗi  mẫu hộp mica trưng bày đều được làm theo đúng  kích thước của bản vẽ. Từ độ dày cho tới chiều cao, chiều rộng của hộp. Các thông  số kỹ  thuật luôn được đội ngũ chế tác làm theo tiêu chuẩn nhất định.

> Đọc thêm:

Ở đâu làm hộp trưng bày mica giá rẻ tại Cầu Giấy

Mitechco chuyên làm hộp trưng bày mica giá rẻ, kệ chức danh mica, kỷ niệm chương mica, móc  chìa  khóa mica hay quà tặng mica theo yêu cầu. Đơn  vị có cơ sở sản xuất gia công ngay tại địa bàn Hà Nội, do đó quá trình chế tác và giao hàng luôn được đảm bảo.

Kệ trưng bày điện thoại mica

Mỗi sản phẩm đều được Mitechco chế tác theo đúng bản phối vẽ mẫu của nhân viên kỹ thuật. Tỉ mỉ cắt ghép để tạo thành sản phẩm hoàn hảo nhất.

Công nghệ cắt mica ngày càng được cải tiến để mang lại năng suất, hiệu quả nhất. Sử dụng máy cắt  công nghệ cao CNC, máy cắt Lasez,  máy đánh bóng khiến cho sản phẩm được cắt chuẩn xác. Xóa bỏ các vết cắt thô ráp, bào mòn để có đường cong mềm mại và sắc  nét.

kỷ niệm chương mica giá rẻ

Đối với những sản phẩm có tính phức tạp như kỷ niệm chương mica, hay in khắc cho kệ chức danh mica, … Mitechco luôn chú tâm chế tác tỉ mỉ nhất để có được sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Mitechco sẵn sàng phục vụ khi bạn có nhu cầu làm kệ chức danh mica, kỷ niệm chương mica, móc chìa khóa mica, quà tặng mica, làm hộp trưng bày mica, …. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá thành tốt nhất.

Trang web : micamienbac.com

Đường dây nóng: 094.201.4048 – 0246.292.4078