Bục phát biểu mica

Bục phát biểu bằng mica trong tinh tế, hiện đại, sang trọng

Bục phát biểu mica hiện nay ngày càng được các tổ chức, doanh nghiệp, đoàn thể… tin tưởng lựa chọn và sử dụng trong những sự kiện quan trọng, buổi tổng kết, giao lưu, liên hoan, văn nghệ… góp phần vào sự thành công của buổi lễ đó, giúp cho những người MC và người phát biểu cảm thấy tự tin hơn trong quá trình phát biểu và giúp buổi lễ diễn ra thuận lợi hơn.

Lợi ích khác biệt của bục phát biểu bằng chất liệu mica

Những thiết kế bục phát biểu bằng những chất liệu thông thường như gỗ… thường có trọng lượng nặng nề và việc di chuyển nó là vấn đề không hề dễ dàng. Ngày nay, người ta đã quen dần đến việc sử dụng bục phát biểu Mica trong những sự kiện quan trọng, vừa có giá cả hợp lý, vừa gọn nhẹ lại tiện lợi khi sử dụng.
Bục phát biểu Mica được tính toán để có chiều cao vừa với vóc dáng của người Việt Nam, phần trên của bục rộng rãi thuận tiện để đặt các đồ dùng như máy tính, giỏ hoa, nước và tài liệu để có thể phục vụ trong những buổi diễn thuyết hay tọa đàm.

Bục phát biểu mica trong tại Mitechco

– Chân của bục được thiết kế vô cùng vửng chãi và chắc chắn, phù hợp với công năng và yêu cầu thẩm mĩ của bục phát biểu, vừa vặn, không quá thô hay quá mãnh mai, thỏa mãn được cả 2 yêu cầu bắt buộc là chức năng và vẻ đẹp để có thể tạo được sự thu hút trên sân khấu.

> > Xem thêm: Một số lưu ý khi chọn thuê bục phát biểu mica

Những thông số của bục phát biểu mica

Bục phát biểu Mica có những thông số kỹ thuật dưới đây:
– Chất liệu: Loại vật liệu tấm Mica Đài Loan trong suốt.
– Chiều dày: từ 8-10mm.
– Kich thước của bục phát biểu Mica: tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên kích thước phổ biến hiện nay là 1100 x 600 x 400 mm.
– Màu sắc: Trong suốt (Tùy theo yêu cầu khách hàng mà có thể thay đổi.)

Tính năng của sản phẩm.

Tìm hiểu bục phát biểu mica

Bục phát biểu mica
​- Bục phát biểu Mica làm từ chất liệu Mica nên việc vệ sinh, lau chùi nhờ vậy trở nên vô cùng đơn giản, không bị dính bám và có thể dễ dàng làm sạch nhanh chóng chỉ với các dụng cụ thông thường.
– Sử dụng các công nghệ gia công mica hiện đại và còn kèm theo máy đánh bóng, cắt bằng máy laser.
– Độ bền cao, ổn định theo thời gian sử dụng.
– Là một sản phẩm hiện đại, được cập nhật liên tục các mẫu mới nhất thường xuyên.
– Mang lại vẻ đẹp hài hòa, ấn tượng nhưng đầy sang trọng, tinh tế.
– Trọng lượng của bục phát biểu Mica nhẹ hơn hẳn những sản phẩm được chế tác từ gỗ hay các chất liệu khác, thuận tiện cho việc di chuyển.
Mitechco chuyên gia công các sản phẩm bằng mica như bục phát biểu mica, biển chức danh mica,…. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với công nghệ máy móc hiện đại. Mitechco cam kết đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tinh xảo, đẹp mắt nhất. Liên hệ
Hotline 090.292.4078