Làm biển chức danh mica tại Hà Nội? Cơ sở nào chuyên làm biển chức danh mica tại Hà Nội? Chi phí làm biển chức danh có cao không? Mitechco là đơn vị chuyên làm biển chức danh mica giá rẻ tại Hà Nội. Với quy mô xưởng sản xuất lớn với đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi luôn đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ: 090.292.4078
(Zalo, Fb,…) hoặc Nhắn tin 

Để tham khảo đầy đủ các mẫu biển chức danh

 quý khách vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

Làm biển chức danh mica để bàn theo yêu cầu

Biển chức danh mica tiêu chuẩn
Biển chức danh mica tiêu chuẩn

Một trong những cách nhận biết dễ dàng nhất về chức danh, bộ phận, phòng ban cũng như chức vụ nhân viên đó chính là biển chức danh. 

Biển chức danh để bàn hay còn gọi là biển tên để bàn, bảng tên đặt bàn thường được sử dụng từ vật liệu như mica, gỗ mica, gỗ đồng. Nó không chỉ giúp đối tác có thể biết sơ qua về bạn mà còn là một vật dụng trang trí làm sang trọng bàn làm việc của bạn lên rất nhiều. Tùy thuộc vào vị trí và những yêu cầu của mỗi công ty mà biển chức danh để bàn sẽ được thiết kế bằng những vật liệu và mẫu mã khác nhau. 

Địa chỉ làm biển chức danh để bàn ở đâu Hà Nội?

  • Quý khách nên lựa chọn những đơn vị có uy tín, tư vấn tận tình, rõ ràng, có hiểu biết về sản phẩm: quy cách, chất liệu,… không nên chung chung vì như vậy có thể 2 bên sẽ không hiểu ý nhau, hoặc sản phẩm làm ra không như ý.
  • Công ty cổ phần Mitechco chuyên làm biển chức danh để bàn, bảng tên để bàn, biển tên để bàn chuyên nghiệp với nhiều mẫu biển chức danh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chúng tôi nhận làm cả số lượng ít lẫn số lượng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong làm biển bảng, quà tặng, chúng tôi sẽ mang tới quý khách những sản phẩm tốt nhát với giá thành hợp lý nhất. Dưới đây là 3 mẫu biển chức danh để bàn được nhiều người ưa chuộng nhất tại quận Nam Từ Liêm:

> > Tham khảo thêm: Kinh nghiệm chọn cơ sở làm biển chức danh

1. Biển chức danh mica gỗ đồng 

Biển chức danh mica gỗ đồng
Biển chức danh mica gỗ đồng có vít 2 đầu (xem thêm tại micamienbac.com)
Biển chức danh đế gỗ (xem thêm tại
Biển chức danh đế gỗ (xem thêm tại micamienbac.com)

2. Biển chức danh để bàn mica 

Tại Mitechco có sẵn biển chức danh mica để bàn tại website gồm các loại sau:

Biển chức danh mica chữ A (xem thêm tại micamienbac.com)
Biển chức danh mica quân đội (xem thêm tại micamienbac.com)
Biển chức danh mica công an (xem thêm tại micamienbac.com)
Biển chức danh mica kiểu mới (xem thêm tại micamienbac.com)

Chúng tôi nhận làm biển chức danh để bàn theo mọi yêu cầu của hàng khách hàng! Nếu bạn muốn làm biển chức danh để bàn tại Hà Nội, hãy liên hệ với Mitechco

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MITECHCO

☎️Hotline: 090.292.4078

Website: micamienbac.com

????137 tổ 15 tân mỹ – Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

 

> > Xem thêm: Biển chức danh để bàn các loại