Kỷ niệm chương là một vật phẩm được thiết kế đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chúng có thể được dùng để tặng những khách hàng thân thiết hoặc những đối tác của bạn. Giúp tạo nên mối quan hệ thân thiết và gắn với với doanh nghiệp hơn. Địa chỉ để mua được một chiếc kỷ niệm chương bằng mica giá rẻ là vấn đề được đa số khách hàng quan tâm. Mitechco là đơn vị chuyên cung cấp kỷ  niệm chương mica giá rẻ tại Hà Nội.

Gọi ngay để được tư vấn và thiết kế miễn phí. 

Kỷ niệm chương bằng mica hay cúp mic, bảng vinh danh mica… Với những thiết kế rất đẹp, sang trọng cả về kiểu dáng, hình thức lẫn ý nghĩa của chiếc cúp hay kỷ niệm chương mai lại. Chất liệu mica để làm các sản phẩm kỷ niệm chương có rất nhiều nét giống so với sản phẩm được làm từ thủy tinh hay pha lê. Tuy nhiên điều mà nhiều khách hàng quan tâm là giá thành của các sản phẩm huy chương hay cup kỷ niệm, bảng vinh danh, được làm bằng mica này có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Ưu điểm kỷ niệm chương mica

– Kỷ niệm chương bằng mica rất bền, nhẹ, tiện cho việc cầm tay.
– Không lo bị bể vỡ khi rơi.
– Mica trong suốt, long lanh đủ màu sắc cho bạn lựa chọn.
– Không hoen ố, luôn giữ được vẻ đẹp sáng bóng.
– Không bám bụi nên lau chùi rất nhanh.
– Giá thành rẻ phù hợp với tất cả đối tượng.

Một số mẫu kỷ niệm chương mica tại Mitechco

Kỷ niệm chương mica tại Mitechco (xem thêm tại micamienbac.com)
Kỷ niệm chương mica hình cánh buồm (xem thêm tại micamienbac.com)
Kỷ niệm chương mica in UV hình tròn  (xem thêm tại micamienbac.com)
Kỷ niệm chương hình ngôi sao độc lạ (xem thêm tại micamienbac.com)
Kỷ niệm chương khắc CNC độc đáo (xem thêm tại micamienbac.com)

Kỷ niệm chương mica được in UV trên bề mặt có khả năng chụi được nhiệt ở mọi thời thiết mà không bị bong chóc hay hư hại.

– Thiết kế đơn giản, thanh lịch, hiện đại, dễ dàng sản xuất
– Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng di chuyển
– Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
– Thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác

Địa chỉ làm biển chức danh mica giá rẻ tại Hà Nội

Cách làm kỷ niệm chương mica ở Hà Nội được cắt tạo hình bằng máy CNC hoặc laser sau đó được mài bóng đồng thời kết hợp in lưới với nội dung mà quý khách hàng yêu cầu lên phần thân và phần đế của sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, hơn 5 năm trong nghề. Cùng với hệ thống trang thiết bị trong phân xưởng hiện đại. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp – sang- chất lượng nhất, đảm bảo bạn hài lòng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đặt mẫu bản quyền, Mitechco có thể tư vấn và thiết kế miễn phí cho bạn.

Với tâm lý khách hàng, sản phẩm làm ra luôn phải “rẻ – đẹp – cao sang” vì vậy chúng tôi thường xuyên phải đi khảo sát thị trường, áp sát thực tế, bắt kịp tương lai để phục vụ quý khách chu đáo nhất.

Về vấn đề giá cả cũng như chất lượng kỷ niệm chương tại đây, bạn không bao giờ phải lo lắng bởi Mitechco là một trong những công ty chuyên sản xuất kỷ niệm chương hàng đầu tại Hà Nội với hàng trăm mẫu thiết kế đa dạng.

Cảm ơn quý khách đã theo doic bài đọc của công ty chúng tôi