Mitechco chuyên cung cấp biển chức danh mica giá rẻ  tại Long Biên. Nhận làm kỷ niệm chương mica, biển chức danh mica, móc khóa mica, quà tặng mica, bục phát biểu mica,….

Biển chức danh mica tiêu chuẩn
Biển chức danh mica tiêu chuẩn

Làm biển tên mica theo yêu cầu khách hàng

Biển chức danh mica được làm theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Phù hợp với nhu cầu trưng bày của từng khách hàng. Biển chức danh thiết kế ra để giúp người sử tiết kiệm thời gian, chi phí và nhu cầu làm đẹp văn phòng cho người sử dụng. 

Một số mẫu biển chức danh mica:

Biển chức danh mica đế gỗ tam cấp sang trọng. Đây là sự kết hợp giữa cổ điển là gỗ và hiện đại là mica. Khi nhìn vào chiếc biển chức danh người nhìn sẽ biết được người sử dụng tên gì, ở chức vụ nào. Để có thể xưng hô một cách lịch sự, trang trọng nhất. Phù hợp cho các đơn vị, doanh nghiệp lớn. Có nguồn đầu tư, ngân sách cao vì giá tiền của sản phẩm cao hơn so với các sản phẩm làm hoàn toàn bằng mica.

Biển chức danh mica đế gỗ
Biển chức danh mica đế gỗ

Biển chức danh mica tiêu chuẩn được sử dụng hoàn toàn bằng mica có các kích thước tiêu chuẩn (có làm theo yêu cầu khách hàng).

 

Biển chức danh mica chữ a
Biển chức danh mica chữ a

Biển chức danh mica công an, quân đội được làm theo kích thước nghiêm ngặt của bộ công an

Biển chức danh mica
Biển chức danh mica công an
Biển chức danh mica quân đội
Biển chức danh mica quân đội

Địa chỉ uy tín làm biển chức danh mica giá rẻ tại Long Biên

Mitechco chuyên gia công làm kệ tờ rơi mica, kỷ niệm chương mica, biển chức danh mica, móc khóa mica, quà tặng,… Chúng tôi sẵn sàng gia công các sản phẩm mica theo yêu cầu khách hàng với giá tốt nhất.

Với lợi thế xưởng sản xuất ngay tại Hà Nội, máy móc công nghệ cao. Vì vậy, các đơn hàng được Mitechco gia công và đưa tới tay người dùng một cách nhanh nhất. Khách hàng có thể trực tiếp xuống xưởng để  tham khảo quá trình chế tác và lấy sản phẩm trực tiếp.

Các biển tên được cắt mài tạo độ bóng. Sau đó được gia công và rán bằng keo mica chuyên dụng tạo nên những sản phẩm chất lượng.

Mỗi sản phẩm được Mitechco gia công luôn được làm  tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế. Từ việc phối bản vẽ cho tới quá trình cắt mica theo đúng tỉ lệ hợp chuẩn. Đường nét cắt và mài sáng bóng cho sản phẩm thêm phẩm tinh xảo và hoàn hảo

Nếu bạn có nhu cầu làm kỷ niệm chương mica, biển chức danh mica, móc khóa mica, quà tặng mica,… Hãy liên hệ với Mitechco để nhận được giá thành tốt nhất.

Website: micamienbac.com

Hotline: 0246.292.4078 – 090.292.4078

> > Tham khảo thêm: Giá biển chức danh mica để bàn tại Mitechco