Trước khi chọn mua biển chức, bạn đã từng đặt ra câu hỏi “Nên  mua biển chức danh mica hay biển chức danh gỗ đồng” ?  Mitechco sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi thắc mắc của mình trong bài viết này nhé.

 

Biển chức danh công an mica để bàn - mẫu mới theo quy định

Biển chức danh công an mica để bàn – mẫu mới theo quy định

Biển chức danh để bàn hay còn gọi là biển tên để bàn thường được sử dụng từ vật liệu như Mica, gỗ mica, gỗ đồng. Nó không chỉ giúp đối tác có thể biết sơ qua về bạn. Mà còn  một vật dụng trang trí làm sang trọng bàn làm việc của bạn lên rất nhiều. … Các biển chức danh là vật dùng để phân biệt sự khác nhau đó.Trên thị trường có nhiều loại biển chức danh như BCD gỗ, BCD đồng, BCD thủy tinh,.. Tuy nhiên được đông đảo người dùng đặt làm biển tên theo yêu cầu lại là biển chức danh mica.  Tại sao lại là biển tên mica? 

››› Xem thêm:  3 mẫu biển chức danh mica thông dụng chỉ với 75 nghìn đồng

Làm biển chức danh mica hay làm biển chức danh gỗ đồng

Biển chức danh gỗ đồng

Biển chức danh gỗ đồng là loại biển được sản xuất và thiết kế tự nhiên cùng với đồng nguyên chất. Đế gỗ của biển tên loại này cao khoảng 4 đến 5cm. Độ dài của biển cũng khoảng từ 15 đến 17 cm. Đồng thời thân đế còn được phủ lên phía trên một lớp đồng đúc nguyên chất tạo sự sang trọng.

Do đó nó rất thích hợp làm biển chức danh để bàn dành cho những người có địa vị cao trong công ty. Tuy nhiên nó khá đắt tiền và cầu kì về kiểu dáng và mẫu mã thiết kế.

Làm biển chức danh mica tại HÀ NỘI

Các mẫu biển chức danh mica này có vẻ ngoài kém phần nổi bật hơn so với biển chức danh bằng đồng. Tuy nhiên bạn có thể thấy rằng ở những mẫu biển chức danh mica này có một vẻ đẹp đến sự nhẹ nhàng và tinh tế cực thích hợp để trang hoàng cho các văn phòng làm việc tại những tòa nhà cao ốc. Một ưu điểm rất đáng giá của mẫu biển này là chi phí không quá cao

Biển chức danh mica tiêu chuẩn

Biển chức danh mica công an

Biển chức danh mica quân đội

Biển chức danh mica phổ thông này có trọng lượng rất nhẹ, nó nhẹ hơn so với dòng sản phẩm trên. Tuy nhiên biển có độ trong nên cũng rất dễ nhìn thấy bụi bẩn, mảng bám. Nhưng lại không hề gây khó khăn cho bạn trong quá trình vệ sinh biển chức danh.

Hơn nữa biển còn được sản xuất với công nghệ cao cùng với sự tỉ mỉ của người thợ đem đến những tấm biển chức danh độc đáo, đẹp mắt. Nó rất thích hợp sử dụng trong những phòng họp. Kệ chức danh mica 1 cấp và cũng rất thích hợp đặt trong phòng trưởng phòng, các giám đốc,….

Đó chính là 3 mẫu biển chức danh để bàn được nhiều người sử dụng trong năm 2020 này. Ngoài ra nó còn có thêm nhiều loại biển chức danh khác. Tuy nhiên khi chọn biển chức danh cho bất cứ ai. Bạn cũng cần nắm rõ cương vị chức danh của người sử dụng cũng như không gian đặt biển.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi số hotline công ty Mitechco nhé!

090.292.4078