Mitechco đơn vị chuyên gia công các sản phẩm bằng mica giá rẻ tại Hà Nội. Địa chỉ đặt biển chức danh theo yêu cầu số một uy tín trên thị trường hiện nay.

Mica là gì? Làm biển chức danh mica liệu có được lâu không?

Mica là vật liệu được dùng phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Vậy loại vật liệu này có tính năng gì ưu việt mà được ưa chuộng đến như vậy?

Mica là gì?

Mica hay còn có tên gọi khác là Acrylic, là một vật liệu quen thuộc được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo. Là loại nhựa dẻo nóng trong, màu sắc đa dạng, bề mặt trơn bóng, dễ uốn cong…

Các loại tấm mica trên thị trường hiện nay

Thị trường hiện nay nhu cầu sử dụng mica rất nhiều, đây là loại vật liệu quen thuộc trong ngành quảng cáo. Tấm mica trên thị trường hiện nay có 3 loại là:

  • Mica Trung quốc: độ bền kém
  • Mica Đài Loan: chịu nhiệt, chịu lực tốt
  • Mica Nhật Bản: có khả năng kháng tia UV

»» Xem thêm: biển chức danh mica tiêu chuẩn tại Thái Bình

Vì sao sử dụng mica làm biến chức danh?

Mitechco sử dụng mica Đài Loan chất lượng cao để làm biển chức danh. Vì Mica Đài Loan có màu trong suốt, chất lượng vượt trội so với mica Trung Quốc.

Biển chức danh mica kiểu mới

Nó có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt không bị ố vàng do thời tiết. Dễ dàng khi làm bóng cánh, khi làm bóng cạnh mica Đài Loan trở nên long lanh, bắt mắt. Xét về thẩm mỹ thì vượt trội hoàn hảo. Những sản phẩm bảng hiệu sử dụng mica Đài Loan luôn mang dáng vẻ cao cấp, tính thẩm mỹ cao mà không một vật liệu mica nào có thể sánh được.

Sử dụng mica Đài Loan khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi nó không chứa BPA gây ung thư, không chứa tạp chất an toàn sức khỏe người dùng.

Mitechco đơn vị làm biển chức danh uy tín tại Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên có tuổi đời lâu năm trong ngành mica. Mitechco cam kết sẽ đưa đến tay các quý vị những sản phẩm mica chất lượng giá cả phù hợp, mẫu mã đẹp.

Giá cả làm biển chức danh luôn được Mitechco quan tâm và ưu đãi nhất cho khách hàng.

Mitechco là xưởng sản xuất, do đó, đặt làm biển tên mica theo yêu cầu ở Hà Nội luôn có giá bán tại xưởng.

Biển chức danh mica tiêu chuẩn MTC16

Không qua kênh trung gian thương mại, quý khách hoàn toàn mua được sản phẩm ở mức giá thấp hơn so với thị trường.

Số lượng đặt làm càng lớn, giá thành chi phí sản phẩm càng rẻ.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

»» Xem thêm:  Làm biển chức danh mica tại Mitechco