Bạn đang muốn mua biển chức danh? Nhưng chưa biết mua với chất liệu gì cho bền, đẹp? Cơ sở uy tín nào sản xuất biển chức danh giá rẻ tại Thái Bình? Hãy để Mitechco giải mã những thắc mắc trên. Mitechco là đơn vị chuyên sản xuất biển chức danh uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường.

Biển chức danh là loại biển tên, thể hiện chức vụ, vị trí, chức sắc địa vị của mỗi cá nhân, tổ chức doanh nghiệp,… Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường có nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Biển chức danh ra đời phục vụ yêu cầu và mục đích sử dụng đó.

Lựa chọn chất liệu làm biển chức danh để bàn

Dùng chất liệu gì để làm biển chức danh để bàn cho bền, đẹp?

Hiện này trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu có thể làm được kệ chức danh. Để tìm ra được 1 loại chất liệu tốt, quá thành phải chăng thì mica là một vật liệu số 1.

Mica là vật liệu được dùng phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Là loại nhựa dẻo nóng trong, màu sắc đa dạng, bề mặt trơn bóng, dễ uốn cong,…

Tại Mitechco thường sử dụng Mica Đài Loan chất lượng cao để làm biển chức danh mica vì

  • Độ trong suốt cao của kệ mica, xuyên sáng tốt, có độ thâm mỹ cao, thu hút và bắt mắt người nhìn. Ở những sản phẩm màu, độ trong suốt kết hợp cùng với màu sắc tạo cho sản phẩm đẹp hơn.
  • Kệ mica được phủ 1 lớp chống xước, cứng hơn nên chắc chắc. Có khả năng chống va đập cao, khả năng thích ứng với sự thay đổi và tác động của khí hậu. ⇒Kệ chức danh mica có độ bền cao.
  • Kệ mica đơn giản, có sự đa dạng về độ dày mỏng, dễ thiết kế thành những dùng riêng phù hợp, giúp người dùng hình thành nhiều ý tưởng thiết kế hơn. Kệ mica gọn nhẹ, dễ di chuyển, đem lại nhiều tác dụng, lợi ích nổi bật hơn.
  • Giá thành phải chăng, không quá đắt đỏ, biển mica có giá phủ hợp.

Những sản phẩm làm từ mica Đài Loan luôn mang dáng vẻ cao cấp, tính thẩm mỹ cao mà không có một vật liệu mica nào có thể sánh được.

Xem thêm: Làm biển chức danh tại Mitechco ⇒ https://micamienbac.com/lam-bien-chuc-danh-mica-tai-mitechco/

Địa chỉ uy tín làm biển chức danh mica tại Thái Bình

Hiên nay bạn chưa biết ở Thái Bính có đơn vị nào làm biển chứ danh mica. Mitechco là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mica. Chúng tôi cam kết sẽ đưa sản phẩm đến nay bạn là những sản phẩm chất lượng nhất.

Công ty chúng tôi là 1 đơn vị uy tín, chuyên sản xuất biển chức danh mica tiêu chuẩn với nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại. Chúng tôi không qua bên trung gian nào nên giá thành ở Mitechco luôn phải chăng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miên phí.