Bạn đang thắc mắc biển chứ danh là gì? Nó có công dụng như nào ? Và tại sao phải sử dụng biển chức danh? Hãy cùng Mitechco giải đáp những thắc mắc trên của bạn.

Biển chức danh là gì?

Biển chức danh để bàn hay còn gọi là biển tên để bàn thường được sử dụng từ vật liệu như Mica, gỗ mica, gỗ đồng. Nó không chỉ giúp đối tác có thể biết sơ qua về bạn mà còn  một vật dụng trang trí làm sang trọng bàn làm việc của bạn lên rất nhiều. … Các biển chức danh là vật dùng để phân biệt sự khác nhau đó.

Công dụng

Nhờ vào biển chức danh mà mọi người có thể dễ dàng nhận biết ra bạn làm ở vị trí nào, bộ phân nào ở công ty, văn phòng,…. Không những vậy biển chức danh còn góp phần làm cho văn phòng của bạn thêm hoàn thiện hơn.

Biển vô cùng cần thiết đối với cá nhân cũng như tập thể, doanh nghiệp,…Đó trước hết là bộ mặt của người ngồi ở vị trí đó, là một nét văn hóa, sự chuyên nghiệp của của doanh nghiệp

Đó là nơi để tôn vinh những cái tên hay, thể hiện hồng vận, tài phúc, thương hiệu và sự thành công của công ty đó.

Mica chất liệu số 1 để làm biển chức danh 

Biển chức danh chất liệu mica có vẻ ngoài nhẹ nhàng hơn so với các loại biển khác. Để có được các họa tiết trên biển mica chúng ta sử dụng phương pháp dán decal hoặc in UV. Tùy thuộc vào phương pháp mà độ bền của biển sẽ khác nhau.

Giá thành sản xuất biển mica khá vừa tầm sử dụng với mọi khách hàng.

Nếu xét về sự sang trọng hay uy nghi thì có lẽ biển để bàn chất liệu mica sẽ có phần thua kém so với các loại biển khác. Nhưng sự tinh tế mà chúng mang lại thì luôn làm bất cứ ai cũng phải xao xuyến. Điều đó lý giải tại sao các sản phẩm chất liệu mica vẫn luôn bán rất chạy trên thị trường.

Biển chức danh mica có rất nhiều kiểu dáng. Sau đây là một số mẫu biển chức danh tại Mitechco:

Biển chức danh mica đế gỗ tam cấp

Biển chức danh mica tiêu chuẩn (12*24, 10*20)

Biển chức danh mica công an

Tham khảo thêm: Những mẫu biển chức danh bán chạy nhất

Đơn vị cung cấp biển chức danh uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường ngành mica xuất hiện rất nhiều cty mới thành lập làm về mặt hàng mica. Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt như vậy thì giá cả là yếu tố để khách hàng tìm đến cty của bạn.

Mitechco là đơn vị đã có thương hiệu trên thị trường. Khách hàng tìm đến chúng tôi luôn được tư vấn, thiết kế miễn phí,… Để có được những sản phẩm ưng ý nhất. Mặt hàng biển chức danh mica đang là mặt hàng hot trên thị trường. Đại hội Đảng là thời cơ để các công ty thi nhau cho ra những mẫu mã biển chức danh mới lạ để thu hút khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có  được những sản phẩm ưng ý.