Mitechco – địa chỉ làm biển chức danh mica giá rẻ ở Hà Nội uy tín số một miền Bắc. Đơn vị chuyên gia công các sản phẩm từ mica như bục phát biểu, biển chức danh,….

Biển chức danh bằng mica được rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn. Biển chức danh là loại biển có kích thước nhỏ đặt trên bàn làm việc và có nhiệm vụ thể hiện vị trí của một cá nhân trong một công ty, doanh nghiệp, chúng đặc biệt hữu ích trong các văn phòng làm việc lớn.

Làm biển chức danh mica giá rẻ tại Hà Nội

Nhờ vào biển chức danh mà mọi người có thể dễ dàng nhận biết ra bạn làm ở vị trí nào, bộ phận nào ở công ty, văn phòng,…. Không những vậy biển chức danh còn góp phần làm cho văn phòng của bạn thêm hoàn thiện hơn.

Biển vô cùng cần thiết đối với cá nhân cũng như tập thể, doanh nghiệp,…Đó trước hết là bộ mặt của người ngồi ở vị trí đó, là một nét văn hóa, sự chuyên nghiệp của của doanh nghiệp

Đó là nơi để tôn vinh những cái tên hay, thể hiện hồng vận, tài phúc, thương hiệu và sự thành công của công ty đó.

Biển chức danh mica tiêu chuẩn MTC 14

Ưu điểm khi làm biển chức danh mica 

 

  • Giá thành hợp lý.
  • Có thể thay đổi tên, chức danh một cách dễ dàng.
  • Sang trọng, lịch sự.

Một số mẫu biển chức danh mica phổ biến 2020

Biển chức danh để bàn

Là loại biển dùng để đặt trên bàn làm việc. Có nhiều loại biển chức danh với các chất liệu khác nhau: biển chức danh bằng mica hoàn toàn, biển chức danh mica gỗ, bảng tên để bàn gỗ đồng,…. Vì thế các bộ phận cần tìm hiểu kỹ đặc điểm của chức vụ, bàn làm việc để chọn loại biển chức danh cho phù hợp. Tuy nhiên, chức năng chung của bảng tên để bàn là để thể hiện tên, chức danh của người ngồi tại vị trí đó.

Biển chức danh mica

Biển chức danh mica đế gỗ

Mô tả: Mặt biển chức danh được làm bằng mica, đế bằng gỗ có các thẻ đồng ăn mòn bao quanh. Phần nội dung chức danh được in lên giấy, có thể thay đổi được dễ dàng.

Kích thước mặt: 12x24cm

»» Xem thêm: Những ưu điểm làm biển chức danh mica tại Hà Nội

Địa chỉ làm biển chức danh mica yêu cầu ở Hà Nội

Mitechco chuyên gia công các sản phẩm từ mica uy tín, chất lượng tại Miền Bắc. Sản phẩm biển chức danh mica tại Mitechco là mặt hàng đang được bán chạy nhất trên thị trường trong nước. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại. Mitechco cam kết là đơn vị cung cấp các sản phẩm biển chức danh mica chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Với hệ thống xưởng sản xuất lớn, cơ sở máy móc hiện đại. Mitechco tự tin cung cấp cho quý vị những mẫu biển chức danh đẹp nhất, gia công nhanh chóng. Nhận hàng lấy ngay tại xưởng.

Giá thành sản phẩm luôn được báo giá cạnh tranh trên thị thị trường. Sản phẩm không bao gồm các phụ phí kinh doanh thương mại.

Sử dụng chất liệu mica Đài Loan cao cấp. Khiến biển chức danh luôn làm nổi bật hình ảnh, màu sắc được in trên giấy. Bền đẹp không ngấm nước hay ảnh hưởng xấu từ thời tiết.

Liên hệ ngay với Mitechco đặt làm biển chức danh theo yêu cầu ở Hà Nội.