Mitechco chuyên làm hộp mica trong giá rẻ tại Hoàng Mai.

Đơn vị sản xuất mica và phân phối những tấm mica chính hãng trên thị trường khu vực miền Bắc.

hộp mica

Khoáng vật mica là loại vật liệu có những thuộc tính tương tự với thủy tinh. Chính vì vậy, mà mica được người dùng ưa chuộng sử dụng thay thế các sản phẩm làm từ thủy tinh. Hộp mica trong suốt cũng là một sản phẩm được dùng thay thế và phổ biến hiện nay.

Hộp mica trong giá rẻ

Mica trong là vật liệu phổ biến trong đời sống hiện nay. Bởi giá thành sản xuất mica tương đối rẻ nên các sản phẩm làm từ mica cũng có giá bán thấp hơn các loại vật liệu  khác.

hộp mica
Hộp mica bền đẹp giá rẻ tại Hà Nội

So với thủy tinh thì mica bền hơn, không dễ vỡ. Quá trình gia công chế tác các sản phẩm từ mica đơn giản, không phức tạp. Chính vì vậy nên hộp mica trong được người dùng ưa thích.

Đặc tính vượt trội của hộp mica trong

Hộp mica trong có những thuộc tính nổi trội và trở thành ưu điểm khiến nhiều người ưa dùng.

Tính xuyên sáng tốt, nhìn thấu được qua lớp  nhựa. Nên hộp mica trong được dùng chủ yếu trong việc trưng bày sản phẩm, hộp bảo vệ các mẫu trưng bày trong shop, cửa hàng đồ chơi. Nhiều hộp mica trong được chế tác tinh xảo dùng trong các viện bảo tàng để trưng bày cổ vật có giá trị.

Hộp mica trưng bày sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Hộp mica trong không bắt bụi nên việc làm vệ sinh dễ dàng, không hoen ố. Tính bền dẻo của mica trong chính là yếu tố khiến người dùng sử dụng phổ biến. Dù rơi hay chịu lực tác động từ bên ngoài nhưng các sản phẩm gia công từ mica hoàn toàn không bị vỡ như thủy tinh.

Lựa chọn đơn vị làm hộp mica trong giá rẻ tại Hoàng Mai

Mitechco được đánh giá là đơn vị gia công chế tác mica trong giá rẻ tốt nhất tại Hoàng Mai. Mitechco làm hộp mica trong giá rẻ với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu hộp mica trong giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hộp trưng bày mica
Hộp trưng bày mica

Mitechco có đội ngũ nhân viên đông đảo và dày dặn kinh nghiệm. Sự tỉ mỉ trong từng khâu gia công hộp mica được ăn khớp với nhau. Tạo nên sản  phẩm mica hoàn hảo, hợp ý khách hàng.

Kệ tời rơi

Sử dụng công nghệ máy cắt công nghệ cao CNC, máy cắt laser, máy đánh bóng, … và những con người tỉ mỉ gia công bằng tay. Mitechco luôn đưa tới cho  khách hàng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và chuẩn trong từng đường nét.

Mitechco nhận làm tất cả các mẫu sản phẩm từ mica như: móc chìa khóa, kỷ  niệm chương, bục phát biểu, kệ chức danh,… Và đảm bảo  thời gian giao nhận hàng là nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự  tư vấn tốt nhất.

Website: micamienbac.com

Hotline: 090.292.4078 – 0246.292.4078