Biển chức danh công  an được Mitechco gia công, chế tác bằng khuôn mẫu  mới. Đưa lại cho người dùng sự  đẳng cấp của  địa vị, uy tín trong công việc.

Biển chức danh để bàn công an
Biển chức danh để bàn công an

Nhận được quyết định mới của chính phủ trong ngành công an về vấn đề chức vụ, biển tên. Mitechco đã bắt kịp nhu cầu của người dùng. Thay đổi mẫu biển chức danh công an nhằm đáp ứng tốt nhất về thông tin  của cán bộ.

Làm biển chức danh công an nhân dân giá rẻ tại Hà Nội

Biển chức danh công an được thay đổi mới, không chỉ còn là biển ghi tên của người có chức. Mà hiện nay, biển chức danh còn phải ghi rõ họ tên, địa vị, chức  danh, chức vụ của cán bộ công an.

Biển chức danh để bàn công an
Biển chức danh để bàn công an

Chính vì những thông tin được ghi lại nhiều hơn so với mẫu chức danh cũ. Yêu cầu  đơn vị chế tác biển chức danh công an cần có sự tỉ mỉ, đường nét cắt gọt nhiều hơn, mài giũa mềm mại hơn rất nhiều.

Những thông số kỹ thuật của biển chức danh công an:

Ưu điểm của mẫu biển chức danh công angiá rẻ mới của Mitechco

Mitechco gia công chế tác biển chức danh công an giá rẻ với vật liệu mica được nhập khẩu từ Đài  Loan. Đây là  vật liệu được dùng thông  dụng trong lĩnh vực chế tác.

Bởi đặc tính trong  suốt, xuyên sáng tốt, bền dẻo dễ dàng gia công, khắc hay mài cắt. Mica hoàn toàn không bị bào mòn hay bị  vỡ khi chịu tác động bên ngoài. Không bắt bụi và dễ dàng làm vệ sinh.

Biển chức danh được  cắt  gọt bằng công nghệ máy móc kỹ thuật cao. Công nghệ đánh bóng, mài cắt khiến cho lớp biển được mềm mại, từng đường nét được giũa trở nên tinh tế. Chân đế mica dày rộng, luôn là điểm tựa vững chắc cho biển chức danh.

Tại Mitechco, các mẫu biển chức danh công an được làm với giá thành rẻ tại Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu tối tốt nhất của người dùng từ hình thức sản phẩm cho tới giá thành.

Hãy liên hệ với chúng tôi để  có được tư vấn tốt nhất về mẫu biển chức danh công an để bàn.

Trang web: micamienbac.com

Đường dây nóng: 090.292.4078 – 0246.292.4078