Mitechco chuyên làm hộp mica trong giá rẻ tại Đống Đa.

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm gia công các sản phẩm làm từ mica, mang lại chất lượng tốt nhất và giá thành ưu việt nhất cho sản phẩm hộp mica trong suốt.

Hộp trưng bày mica trong suốt

Mica là vật liệu được sử dụng thay thế cho các sản phẩm cần trong suốt. Chính bởi thuộc tính xuyên sáng tốt nên mica được dùng thay cho thủy tinh. Trở thành vật liệu phổ biến dùng trong các shop cửa hàng thời trang, trưng bày sản phẩm, hộp bảo vệ sản phẩm.

Làm hộp mica trong giá rẻ

Hộp mica trong dùng chủ yếu trong việc trưng bày sản phẩm. Nhờ tính chất trong suốt, nhìn thấu qua hai lớp mica nên nó được dùng thay thế cho thủy tinh rất nhiều.

Hòm phiếu mica trong giá rẻ

Mica dùng rất bền theo thời gian và có tính cách  điện, cách nhiệt tốt nên hộp mica  trong còn  được  dùng làm biển quảng cáo. Hộp đựng mô hình đồ chơi, các sản phẩm trưng bày. Người dùng  hoàn toàn không cần mất nhiều thời gian làm vệ sinh hộp mica trong. Lau chùi các vết bẩn, vết ố  dễ dàng.

Kệ trưng bày điện thoại mica

Làm hộp mica giá  rẻ được nhiều người ưa chuộng do tính phổ biến của nó. Và khi sản xuất gia công các hộp mica trong với số lượng lớn giá thành càng thấp. Đây chính là ưu điểm lớn nhất khiến người dùng thích loại vật liệu công nghiệp này.

Mitechco làm hộp mica trong giá rẻ tại Đống Đa

Mitechco là đơn vị sản xuất các sản phẩm mica trong đó có làm  hộp mica trong giá rẻ. Với thế mạnh ưu việt của công ty là có  xưởng gia công trực tiếp trong thành phố Hà Nội. Việc gia công chế tác các sản phẩm trở nên nhanh chóng với mẫu mã đẹp, làm hài lòng khách hàng.

Kệ trưng bày xoay mica trong

Chúng tôi có sẵn dây chuyền sản xuất, máy cắt công nghệ cao. Nhờ đó các  sản phẩm mica làm ra đều đẹp, các góc cắt được gọt giũa tỉ mỉ. Đường nét của hộp mica trong, kệ chức hay hay bục mica đều sắc nét, tinh tế không kém gì các sản phẩm làm từ thủy tinh.

Cúp kỉ niệm chương mica trong

Đội ngũ nhân  viên kỹ thuật có trình độ, giúp khách hàng chỉnh sửa bản mẫu. Phối bản vẽ một cách hoàn hảo để sản phẩm làm ra là đẹp nhất, chuẩn nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm kỷ niệm chương,  kệ chức danh, móc chìa khóa hay làm hộp mica giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá thành ưu đãi  nhất và nhận sản phẩm nhanh nhất.

Website: micamienbac.com

Hotline: 0246.292.4078 – 090.292.4078