Mica giá rẻ được người dùng ưa chuộng và chọn lựa bởi tính ưu việt của nó. Không chỉ có giá thành rẻ mà bởi mica được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

                       

Tấm nhựa mica là một  loại vật liệu phổ biến trong các sản phẩm được gia công, chế tác. Các sản phẩm được  làm ra  luôn có sự tinh tế, màu sắc trong suốt như thủy tinh hoặc phối màu.

Ứng dụng tấm nhựa mica giá rẻ

Các tấm nhựa mica trong suốt được ứng dụng rộng rãi. Nếu các bạn để ý, sẽ thấy những vật dụng trong nhà chúng ta đều được làm từ mica.

Bởi tính năng cách điện, cách nhiệt nên những tấm mica trong suốt được dùng làm cửa sổ, cửa nhà vệ sinh, … Cũng bởi giá bán mica rẻ nên được người dân ưa chuộng.

                        Biển để bàn – kệ chức danh

Tính bền và không trầy xước của mica chính là điểm mạnh khiến mọi người thích sử dụng. Đặc biệt dùng làm kệ chức danh cho các vị lãnh đạo.

Mica được dùng chủ yếu trong việc gia công các biển quảng cáo, các sản phẩm trưng  bày, quầy kệ trong cửa hàng. Tính trong suốt, xuyên sáng tốt của mica là yếu tố khiến mica được người dùng ưa thích. Làm vật trang trí trên các vách tường, gian hàng.

Làm móc khóa, quà tặng

Mica còn được dùng chế tác, gia công các món quà tặng, kỷ niệm chương hay móc chìa khóa.

Tính dẻo của những tấm mica trong suốt khiến quá trình chế tác trở nên dễ dàng và tinh tế hơn rất nhiều. Các sản phẩm có độ khó phức tạp được gia công tinh xảo hơn.

Tại sao mica giá thành rẻ?

Giá bán mica trong suốt tương đối rẻ. Do đó, đây là lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị muốn làm kỷ niệm chương, móc chìa khóa hay quà tặng.

Giá bán mica trong suốt rẻ là  bởi đây là vật liệu thuộc nhóm silicat, có rất nhiều trong tự nhiên. Việc khai thác dễ dàng. Kèm theo đó, quá trình gia công chế tác hoàn toàn được làm một cách thủ công, không sử dụng nhiều công nghệ cao. Nên tạo ra giá thành rẻ, phù hợp với người tiêu dùng.

Các đơn vị muốn quảng bá thương hiệu, tên sản phẩm thông qua quà tặng, hay kỷ  niệm chương. Lựa chọn làm mica giá rẻ sẽ giúp công ty tiết kiệm tối đa ngân sách.

Nên đặt làm mica giá rẻ ở đâu?

Địa chỉ đặt làm mica giá rẻ uy tín nhất  ở đâu? Chắc chắn người tiêu dùng sẽ đặt câu hỏi về địa chỉ bán mica với sự phục vụ tốt nhất.

Kệ tời rơi

Ngoài yếu tố giá cả được người tiêu dùng chú ý thì chất lượng càng được quan tâm hơn. Mitechco là đơn vị chuyên sản xuất và gia công các mẫu sản phẩm mica cho người tiêu dùng. Chúng tôi sản xuất mọi sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng như: kỷ niệm chương, móc chìa khóa, hộp phiếu, kệ trưng bày, kệ chức danh, biểu bảng tên, ….

Kệ chức danh

Với đội ngũ nhân viên đông và giàu kỹ năng, mỗi đơn hàng gia công mica đều được sản xuất nhanh chóng. Đạt độ chính xác cao, có sự  tinh tế không thua kém sản phẩm  làm bằng thủy tinh.

Hãy  liên hệ với chúng tôi để được sự phục vụ tốt nhất.

Trang web : micamienbac.com

Hotlinne : 0246.292.4078 – 090.292.4078

Facebookwww.facebook.com/micamienbac1986/