Mica ngày càng phổ biến trong cuộc sống và được rất nhiều các đơn vị sử dụng. Mitechco đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng lên và trở thành địa chỉ làm mica giá rẻ Hà Nội và khu vực  miền Bắc.

Tấm mica trong suốt

Vài nét về Mitechco – Địa chỉ làm Mica giá rẻ Hà Nội

Mitechco là đơn vị chuyên sản xuất mica và phân phối tấm mica trên toàn khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Sản phẩm của chúng tôi hiện có  mặt trên toàn thị trường đánh dấu niềm  tin của khách hàng dành cho công ty Mitechco.

Với đội ngũ  nhân viên trẻ, có kiến thức kỹ thuật công nghệ cao. Áp dụng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong ứng dụng sản xuất. Đã chế tác ra những sản phẩm mica có sự tinh tế, chuẩn đẹp. Làm hài lòng người sử dụng.

Công nghệ chế tác, gia công mica được  Mitechco đầu tư. Các máy móc công nghệ  cao như máy cắt CNC, máy cắt  Laser luôn được chúng tôi  cập nhật và tân trang lại hệ thống. Nhờ có những máy móc đó, quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên năng suất và hiệu quả hơn. Sản phẩm làm ra có vẻ đẹp bóng bẩy, tinh  tế hơn.

>> Xem thêm: Gia công nhựa kỹ thuật cao

Ngoài công nghệ máy móc, sự gia công tỉ mỉ bằng những thao tác thủ công khiến sản phẩm luôn sáng bóng không tì vết. Các vết mài cắt được  gọt giũa mềm mại.

Vật liệu chính của Mitechco

Mitechco – địa chỉ làm mica giá rẻ Hà Nội được mọi người tin dùng. Bởi chúng tôi luôn sử dụng những vật  liệu mica chính hãng, đúng nguồn gốc.

Tấm nhựa mica giá rẻ

Vật  liệu  chính mica được các đơn vị sử dụng là mica Đài Loan. Bởi giá thị trường của những tấm mica Đài Loan là rẻ  nhất. Và mica Nhật Bản là đắt nhất.

Mitechco là gia công các sản phẩm mica theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Chúng tôi sử dụng nguồn vật liệu chính là mica Đài Loan – phù hợp với túi tiền của khách hàng. Ngoài ra, với những khách hàng có yêu cầu cao hơn về vật liệu, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tốt nhất.

Sản phẩm của Mitechco

Sản phẩm luôn đi kèm với chất lượng để mang lại niềm tin cho khách hàng. Mitechco trở thành đơn vị gia công mica giá rẻ kèm theo sản phẩm là tốt nhất.

Chúng tôi nhận gia công tất cả các sản phẩm mà khách hàng cần.

Làm kệ chức danh
Làm kệ chức danh

Sử dụng công  nghệ cắt CNC, các tấm mica được cắt chuẩn  xác, hạn chế tối  đa những sai số trong quá trình gia công. Chữ khắc được làm hoàn hảo, mài giũa tỉ mỉ để có được những hình nét mềm mại nhất.

Làm khung treo poster bằng nhựa mica
Làm khung treo poster bằng nhựa mica

Ngoài các sản phẩm làm quà tặng từ mica như móc chìa  khóa, kỷ niệm chương hay kệ để bàn. Mitechco còn làm những khung treo poster, làm biển bảng hộp đèn để quảng cáo,….

Hộp trưng bày sản phẩm bằng nhựa mica
Hộp trưng bày sản phẩm bằng nhựa mica

Sản phẩm của Mitechco đa dạng  và  có mặt trên thị trường rất nhiều. Những sản phẩm  làm từ mica giá rẻ đều được tận dụng một cách  triệt để. Làm hòm phiếu, hộp trưng bày sản phẩm, kệ phát tờ rơi, kệ trưng sản phẩm, … đều được đơn vị gia công tỉ mỉ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được phục vụ và giá tốt nhất.

Website: micamienbac.com

Hotline: 0246.292.40278 – 090.292.4078