Mitechco chuyên làm hộp mica giá rẻ Ba Đình, làm hộp mica theo yêu cầu. Đơn vị gia công các sản phẩm mica được đặt làm theo yêu cầu riêng với giá thành cạnh tranh. 

Mitechco sản xuất kệ mica đựng tờ rơi

Hiện nay người ta sử dụng chất liệu mica để gia công làm thành các sản phẩm trong đời sống. Có thể kể như làm hộp mica trưng bày, hòm phiếu mica, kỷ niệm chương mica, móc khóa mica, tấm chắn cửa nhà tắm,…. Người ta thay thế hoàn toàn chất liệu thủy tinh bởi mica vừa đẹp, màu sắc nhiều mà giá thành lại thấp.

Nhiều doanh nghiệp hay cá nhân đều tìm tới các cơ sở gia công đặt làm hộp mica theo yêu cầu. Hay các sản phẩm mica khác phục vụ nhu cầu của mình.

Làm hộp mica giá rẻ tại Mitechco

Mitechco chuyên phân phối các sản phẩm mica, tấm nhựa mica cho thị trường miền Bắc. Gia công các sản phẩm mica, làm hộp mica theo yêu cầu riêng khách hàng.

Xưởng sản xuất gia công của Mitechco được đặt tại Hà Nội. Điều kiện thuận lợi để bạn tìm tới chúng tôi để đặt hàng làm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu mong muốn của mình.

số điện thoại của Mitechco

Mitechco báo giá khách hàng với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi luôn đưa tới cho bạn đơn giá chi phí thấp nhất.

Sử dụng chất liệu mica chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất, sử dụng lâu bền theo thời gian.

>> Xem thêm: Báo giá làm hộp mica Hà Nội tại Mitechco

Làm hộp mica giá rẻ được ưa chuộng

Hộp mica đựng mô hình được gia công phần lớn theo nhu cầu cá nhân, doanh nghiệp. Mitechco nhận gia công làm hộp mica cho các cửa hàng bán mô hình, viện bảo tàng hay cá nhân muốn đặt làm riêng. Phụ thuộc vào nhu cầu mỗi khách hàng để chúng tôi làm theo mẫu riêng và kích thước khác nhau.

hộp mica
Hộp mica đựng mô hình

Mẫu hộp mica đựng mô hình với các mặt bên dùng mica trắng, trong suốt. Chân đế dùng mica đen là phần chụp lên. Khi đặt mô hình hay cổ vật vào bên trong, đều nổi bật và bắt mắt. Bởi ánh sáng phản chiếu từ mica khiến vật bên trong tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ.

Hòm phiếu mica hiện nay là mẫu hộp được mọi cơ quan, tổ chức ưa dùng. Nó được sử dụng thay thế cho hòm phiếu kính hay hòm gỗ. Bởi mica vừa trong suốt, màu sắc tươi sáng phù hợp dùng trong các trường hợp cần minh bạch, công khai.

Hộp mica trong làm hòm phiếu

Người ta dùng hòm phiếu mica cho các cuộc họp bầu cử, bỏ phiếu ý kiến. Dùng để làm hòm tiền quyên góp cho các đơn vị hay tổ chức trong sự kiện đặc biệt, hòm thư góp ý,…. Cũng bởi chất liệu mica bền, khó bị vỡ lại dễ dàng kiểm soát từ bên ngoài.

Ngoài ra, Mitechco còn gia công làm các loại hộp mica khác nhau theo yêu cầu khách hàng. Như hộp mica trưng bày sản phẩm, sử dụng trong các cửa hàng. Hay các mẫu hộp sử dụng trong gia đình như hộp mica đựng giấy ăn, hộp mica làm hòm thuốc,…

Nếu bạn có nhu cầu cần làm hộp mica giá rẻ hãy liên hệ với Mitechco. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn làm ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mong muốn của bạn.