Làm hộp mica trưng bày được nhiều cơ sở đặt gia công theo yêu cầu riêng, phù hợp với mục đích sử dụng. Mitechco là đơn vị sản xuất các sản phẩm mica, gia công theo yêu cầu khách hàng. 

Mitechco sản xuất kệ mica đựng tờ rơi

Mitechco chuyên phân phối các tấm nhựa mica chính hãng trên thị trường miền Bắc. Đây cũng là cơ sở chuyên gia công các sản phẩm mica theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận làm hộp mica trưng bày, hòm phiếu mica, móc khóa mica, kỷ niệm chương mica, biển chức danh mica,….

Hộp mica trưng bày được Mitechco gia công làm theo yêu cầu riêng. Phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng mà chúng tôi làm hộp mica trưng bày theo đúng kích thước và màu sắc bạn mong muốn.

Lý do nên làm hộp mica trưng bày thay cho hộp kính

Mica là gì?

Trước tiên các bạn nên biết mica là gì?

Mica là dạng vật thể tấm thuộc nhóm silicat, có công thức hóa học riêng. Nhóm vật liệu có liên kết chặt chẽ, có tính khai cát. Khoáng vật mica có nhiều trong tự nhiên.

Làm hộp mica trưng bày bằng tấm mica trong

Mica là khoáng vật được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay của mọi đối tượng. Bởi nó có nhiều đặc tính tương tự như thủy tinh, pha lê nhưng lại có giá thành ưu việt hơn so với chất liệu khác.

Người ta sử dụng chất liệu mica để gia công làm rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Có thể kể như làm hộp mica trưng bày, tủ mica, kỷ niệm chương mica, móc khóa mica, biển chức danh, kệ menu mica,… Tấm mica có rất nhiều các màu sắc khác nhau nên việc gia công theo yêu cầu rất được khách hàng ưa chuộng.

>> Xem thêm: Mica và điều chưa biết về vật liệu quanh ta

Ưu điểm khi làm hộp mica trưng bày

Làm hộp mica theo yêu cầu chính là một trong những sản phẩm được khách hàng đặt làm gia công tại xưởng. Mitechco luôn sẵn sàng sản xuất làm hộp mica trưng bày với màu sắc và kích thước chuẩn.

Hiện nay, khách hàng đặt làm hộp mica trưng bày thay thế cho hàng loạt cho các hộp tủ kính. Bởi những ưu điểm mà hộp mica mang lại vượt trội hơn so với chất liệu thủy tinh.

Những lý do để bạn nên làm hộp mica trưng bày theo yêu cầu:

  • Hộp mica trưng bày được gia công bằng chất liệu mica trắng, trong suốt. Độ sáng cực tốt, phản chiếu ánh sáng giúp vật trưng bày bên trong đẹp hơn. Người nhìn dễ dàng bị thu hút, hấp dẫn.
  • Mica có nhiều thuộc tính đặc trội như màu sắc đẹp, chất liệu bền dẻo gia công cắt gọt dễ dàng. Khả năng chịu lực tốt, không dễ bị vỡ khi có va chạm. Chính vì vậy, người dùng sử dụng hộp mica trưng bày sẽ bền hơn so với tủ kính thông thường.

Làm hộp mica trưng bày theo yêu cầu

  • Đặc biệt, đặt làm hộp mica theo yều có giá thành thấp hơn so với hộp kính. Bởi chất liệu mica đã có giá thành thấp nên việc đặt làm gia công tại xưởng, chi phí hoàn toàn không đáng kể. Ngoài chi phí sản xuất, không có phụ phí thương mại.
  • Làm hộp mica trưng bày theo yêu cầu khách hàng có được mẫu hộp đẹp như mong muốn, đúng với màu sắc và kích thước cần có.

>>> Xem thêm: 3 mẫu hộp mica trong đẹp được ưa chuộng

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt làm hộp mica trưng bày theo yêu cầu.

Website: micamienbac.com

Hotline: 094.201.4078