Mitechco chuyên làm hộp mica theo yêu cầu, gia công mica giá rẻ, giá thành cạnh tranh trên thị trường. Nhận gia công mọi sản phẩm mica như hộp mica, móc khóa, kỷ niệm chương, biển chức danh mica, kệ menu mica,…

Mitechco sản xuất kệ mica đựng tờ rơi

Bạn muốn tìm cơ sở sản xuất, gia công làm hộp mica theo yêu cầu? Đơn vị nào gia công có giá thành cạnh tranh? Chất lượng sản phẩm? Nếu bạn còn đang băn khoan, hãy tìm tới Mitechco. Đơn vị gia công làm hộp mica theo yêu cầu Long Biên với giá thành ưu việt.

Tại sao chọn Mitechco làm hộp mica?

Mitechco là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mica, hộp mica cho thị trường có uy tín. Chúng tôi không chỉ cung cấp bán lẻ mà còn sản xuất với số lượng lớn cho khách hàng.

Là đơn vị gia công các sản phẩm mica theo yêu cầu riêng. Mitechco gia công làm hộp mica theo yêu cầu, làm kỷ niệm chương, móc chìa khóa, biển chức danh, kệ menu mica,…

Mitechco có xưởng sản xuất đặt tại Hà Nội, chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng chủ động gia công sản phẩm nhỏ lẻ hay số lượng lớn.

Giá thành cạnh tranh. Là đơn vị có báo giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường, giá thành chỉ bao gồm chi phí sản xuất, không có phụ phí thương mại.

số điện thoại của Mitechco

Mitechco sử dụng mica chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm được làm ra luôn là tốt nhất. Màu sắc đẹp mắt, trong suốt, bóng sáng và bền đẹp.

Chúng tôi luôn chủ động gia công khi khách hàng đặt làm hộp mica theo yêu cầu. Đảm bảo thời gian giao hàng, nhanh chóng và an toàn sản phẩm.

Hỗ trợ chi phí vận chuyển, sẵn sàng tư vấn về chất liệu mica, giá thành sản phẩm, phương pháp gia công,…

>>> xem thêm: Báo giá làm mica hộp mica Hà Nội tại Mitechco

Làm hộp mica theo mẫu được ưa chuộng

Hộp mica trưng bày sản phẩm là mẫu hộp được sử dụng thông dụng trong các cửa hàng bán sản phẩm, cửa hàng bán đồ chơi, mô hình,… Chúng được dùng thay thế hầu hết cho loại tủ kính, hộp thủy tinh. Bởi hộp mica có giá thành thấp hơn nhưng lại có những thuộc tính tương tự như thủy tinh.

Làm hộp mica trưng bày

Màu sắc mica trong suốt, trắng sáng, bền dẻo dễ dàng gia công thành mẫu hộp có nhiều ngăn, nhiều tầng. Khi trưng bày sản phẩm bên trong, rất bắt mắt và tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Hòm phiếu mica hầu hết được dùng trong các cơ quan, tổ chức. Cũng bởi màu sắc mica trong nên khi sử dụng trong các trường hợp như bỏ phiếu, hòm thư góp ý hay quyên góp tiền đều rất minh bạch, công khai.

Làm hộp mica làm hòm phiếu

Hộp mica đựng mô hình được Mitechco gia công chủ yếu cho các cửa hàng bán mô hình, viện bảo tàng đặt trưng bày cổ vật. Hay các cá nhân đặt làm hộp mica dùng để đặt kỷ vật bên trong. Mitechco làm theo nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu khách hàng.

Làm hộp mica đựng mô hình

Hộp mica được làm với năm mặt hộp đều sử dụng mica trắng, trong suốt. Phản chiếu màu sắc tốt, khiến người nhìn thấy đẹp hơn rất nhiều. Phần đế mica đều được làm bằng mica đen, càng khiến sản phẩm tăng thêm tính thẩm mỹ.

Hãy liên hệ với Mitechco để đặt làm hộp mica theo yêu cầu hay các sản phẩm mica khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn trong mọi trường hợp.