3 Mẫu Hộp Mica Trong Suốt Đẹp Được Ưa Chuộng

3 Mẫu Hộp mica trong trưng bày Được Ưa Chuộng sử dụng bởi những đặc tính ưu việt của chất liệu mica. Mica miền bắc là đơn vị chuyên sản xuất gia công làm hộp mica theo yêu cầu trên thị trường.

hop-mica-trong-suot hop-mica-trong-suot-01
hop-mica-trong-suot-02 hop-mica-trong-suot-03

Chất liệu mica có những thuộc tính tương tự như thủy tinh. Màu sắc trong suốt để làm hộp mica trong, độ bền dẻo tốt dễ dàng gia công thành nhiều mẫu hộp mica khác nhau. Người ta sử dụng hộp mica trong cuộc sống rất nhiều như hộp mica trưng bày sản phẩm trong cửa hàng, hộp mica đựng mô hình hay hòm phiếu,….

> Có thể bạn quan tâm: hộp mica trong suốt

Mitechco chuyên gia công sản xuất các sản phẩm mica theo yêu cầu khách hàng. Với hộp mica trong được Mitechco gia công khi khách hàng đặt làm theo kiểu dáng và kích thước riêng.

3 mẫu Hộp mica trong trung bày được ưa chuộng

Hộp mica trong được nhiều cơ quan đơn vị hay cá nhân đặt làm. Bởi nó phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Dưới đây là 3 mẫu hộp mica trong được ưa chuộng trên thị trường.

Hòm phiếu mica

Một trong những loại hộp mica được mọi người đặt làm nhiều chính là hòm phiếu mica. Mitechco gia công hòm phiếu mica với chất liệu mica trong suốt, toàn bộ 6 mặt hòm đều có màu trắng. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn dán decal trên bề mặt hòm phiếu mica thì chúng tôi sẽ làm.

Hộp mica trong giá rẻ
Hộp mica trong dùng làm hòm phiếu mica

Người ta sử dụng hòm phiếu mica chủ yếu trong các sự kiện lớn nhỏ của công ty, đơn vị doanh nghiệp. Như bỏ phiếu bầu cử, hòm phiếu góp ý cá nhân, hòm tiền quyên góp đặt trong các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ. Bởi mica trong suốt, khả năng quan sát và nhìn thấu dễ dàng nên sử dụng hòm phiếu mica luôn minh bạch, công khai với người dân. Dễ dàng kiểm soát từ bên ngoài.

Mitechco gia công hòm phiếu mica có sự linh hoạt cho người dùng khi sử dụng trong các mục đích khác nhau. Phần nắp hộp mica có lỗ hổng tròn đường kính rộng, dễ dàng soát phiếu. Ngoài ra, phần nắp kéo ra kéo vào được khi bỏ phiếu hay bỏ tiền vào.

Hộp mica trong trung bày sản phẩm

Hộp mica trưng bày sản phẩm được nhiều cửa hàng hay siêu thị sử dụng tới và đặt làm tại Mica miền bắc. Bởi hộp mica có những tính chất tương tự như tủ kính nên được người dùng thay thế.

 hộp mica trưng bày sản phẩm
Hộp mica trưng bày sản phẩm

Mitechco gia công hộp mica trưng bày với nhiều ngăn, nhiều tầng nhằm đặt được nhiều sản phẩm bên trong. Với phần khung ở các bên mặt hộp đều là mica trong. Khách mua dễ dàng quan sát được sản phẩm bên trong. Màu sắc mica trong suốt, phản chiếu ánh sáng tốt làm tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Hộp mica đựng mô hình

Mẫu hộp mica đựng mô hình được sử dụng hầu hết trong các cửa hàng bán đồ chơi, viện bào tàng,… Hay được nhiều cá nhân, đơn vị đặt làm để trưng bày kỷ vật. Hộp mica đựng mô hình không chỉ có chức năng bảo vệ vật bên trong khỏi bụi bặm, trầy xước mà còn tôn thêm vẻ đẹp của nó.

hộp mica
Hộp mica chụp sản phẩm

Mica miền bắc gia công hộp mica đựng mô hình theo nhiều kích thước khác nhau. Sử dụng mica trắng trong suốt làm các mặt bên, riêng đế hộp mica được làm bằng mica đen. Màu sắc tương phản khiến vật đựng bên trong càng nổi bật.

>> Xem thêm: Báo giá làm hộp mica giá rẻ tại Mitechco

Với những mẫu hộp mica trong đều được Mica miền bắc gia công với giá thành cạnh tranh. Khách hàng không chịu thêm các khoản phụ phí kinh doanh, nhận hàng nhanh chóng.

Chỉ cần liên hệ với Mica miền bắc, chúng tôi sẽ giúp bạn làm ra: 3 Mẫu Hộp Mica Trong Suốt Đẹp Được Ưa Chuộng nhất

đẹp nhất.

Website: micamienbac.com

Hotline: 094.201.4078 – 090.292.4078