Làm hộp mica giá rẻ theo yêu cầu khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của Mitechco. Đơn vị chuyên cung cấp. gia công các sản phẩm mica như hộp mica trong, móc khóa mica, kệ menu mica, biển chức danh mica,… 

Mitechco sản xuất kệ mica đựng tờ rơi

Làm hộp mica giá rẻ tại Mitechco?

Mitechco là đơn vị chuyên về phân phối các tấm nhựa mica chính hãng cho thị trường miền Bắc. Đồng thời, cũng là cơ sở chuyên gia công các sản phẩm mica, cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ gia công cho các đơn vị có số lượng đặt hàng lớn, mà còn sẵn sàng gia công làm sản phẩm cho khách lẻ, số lượng ít.

Mitechco gia công sản phẩm mica theo yêu cầu khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu cần làm hộp mica giá rẻ, móc khóa mica, kỷ niệm chương mica, móc khóa mica,… Chúng tôi đều sẵn sàng gia công nhanh chóng.

số điện thoại của Mitechco

Là đơn vị sản xuất các sản phẩm mica với giá thành tốt nhất. Mitechco luôn đưa tới báo giá sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Đơn hàng chỉ bao gồm chi phiếu sản xuất, không có phụ phí thương mại.

Mitechco sử dụng chất liệu mica chính hãng để gia công làm hộp mica hay các sản phẩm mica khác. Đảm bảo chất lượng sản phẩm là hoàn hảo, đẹp bóng.

Nhanh chóng giao hàng, đảm bảo đúng thời gian sản phẩm được giao tới tay bạn.

>> Xem thêm: Báo giá làm hộp mica Hà Nội tại Mitechco

Một số mẫu làm hộp mica giá rẻ

Làm hộp mica giá rẻ theo yêu cầu được gia công theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Tùy theo yêu cầu khách hàng mà Mitechco gia công hộp mica trong phù hợp với mục đích sử dụng.

Hộp mica đựng mô hình được sử dụng phổ biến rất nhiều trong các viện bảo tàng, hay các cửa hàng bán đồ chơi. Hộp mica đựng mô hình đã thay thế cho những tủ kính hoặc hộp thủy tinh trước đây. Bởi sử dụng hộp chất liệu mica vừa có giá thành thấp hơn so với chất liệu khác. Lại bền hơn, dẻo không dễ bị vỡ khi bị va chạm.

Hộp mica trong trưng bày sản phẩm
Hộp mica trong đựng mô hình

Người ta cũng dùng hộp mica đựng mô hình trong các gia đình, cơ quan phòng làm việc cá nhân. Hộp mica dùng để đặt các kỷ vật bên trong, kỷ niệm chương hay trưng bày một món quà đắt giá bên trong. Hạn chế bụi bặm mà vẫn phô ra được vẻ đẹp của vật bên trong đó.

Hòm phiếu mica là loại hộp được nhiều cơ quan, đơn vị đặt làm. Không chỉ dùng để làm hòm đựng phiếu, người ta sử dụng hòm mica là hòm tiền quyên góp trong các sự kiện, hòm trưng cầu ý kiến cá nhân,…

Hộp mica trong làm hòm phiếu

Bởi hòm phiếu mica trong suốt, nên mọi người đều có thể dễ dàng nhìn được. Thể hiện tính công bằng, minh bạch, công khai.

Hộp mica trưng bày sản phẩm được nhiều cửa hàng đặt làm bởi chúng được gia công tương tự như tủ kính trưng bày. Mitechco gia công hộp mica trưng bày theo yêu cầu khách hàng từ kích thước tới kiểu dáng.

>> Có thể bạn quan tâm: Bật mí cách gia công làm menu mica để bàn

Mitechco gia công mọi sản phẩm mica theo yêu cầu khách đặt làm. Chúng tôi luôn gia công nhanh nhất để nhanh chóng giao cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt làm hộp mica giá rẻ.