[Địa chỉ] Làm bục phát biểu mica trong giá rẻ tại Hà Nội

Bục phát biểu mica trong là một sản phẩm không thể thiếu tại các sự kiện, bục phát biểu mica trong giá rẻ cho hội nghị góp tầm quan trọng để tạo nên thành công trong sự kiện đó.

Mica là một trong những chất liệu được người dùng ưa chuộng, sử dụng gia công làm thành các vật liệu trong đời sống. Mica đã thay thế cho thủy tinh, gỗ hay inox khi dùng để gia công làm kỷ niệm chương, biển chức danh, bục phát biểu, hộp mica,…

>> Đọc thêm: Mica và những điều chưa biết về vật liệu quanh ta

Bục phát biểu mica là được thay thế cho bục gỗ hay bục inox. Được thị trường ưa chuộng bởi kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt. Đặc biệt giá thành thấp hơn nhiều so với các chất liệu khác.

 

Ưu điểm của bục phát biểu mica

Bục phát biểu mica trong có nhiều ưu điểm vượt trội, dễ dàng sử dụng trong nhiều trường hợp mà bạn muốn dùng tới bục.

Người ta thường dùng bục phát biểu trong các buổi hội thảo, hội nghị, lễ tổng kết năm của doanh nghiệp, cơ quan hay các bữa tiệc sự kiện của công ty. Bởi chất liệu mica trong suốt nên khi đặt trên khán đài luôn mang lại thẩm mỹ đẹp cho sân khấu.

Làm bục phát biểu mica giá rẻ

Với thiết kế đẹp mắt trong kiểu dáng, phần mặt bục được làm với kích thước rộng 600mm x 400mm, chiều cao 1,1m. Dễ dàng đặt được laptop, giỏ hoa hay các tap tài liệu. Tại thân bục luôn có ngăn để đựng nước, giấy lau hay tài liệu. Thiết kế mang lại tiện ích trong quá trình sử dụng.

Chân bục mica được gia công vững chắc nhưng không mất đi nét hiện đại trong đó. Đứng vững, chịu được sức nặng của đồ vật đặt lên. Bục phát biểu mica tương đối nhẹ, dễ dàng vận chuyển tới mọi địa điểm tổ chức sự kiện. Không dễ bị vỡ khi va chạm. Bề mặt mica bóng sáng, nhẵn mịn, dễ dàng làm vệ sinh, làu chùi. Không để lại vết bẩn hay dấu vân tay.

Bục phát biểu mica

Gia công bục phát biểu theo yêu cầu khách hàng. Do đó, đơn vị sản xuất luôn làm theo mẫu khách hàng mong muốn.

>> Xem thêm: 3 mẫu hộp mica trong đẹp được ưa chuộng 

Làm bục phát biểu tại đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công làm bục phát biểu. Tuy nhiên, Mitechco chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công làm bục phát biểu. Cũng như làm các sản phẩm mica: biển chức danh, kệ menu, móc khóa, kỷ niệm chương,…

Mitechco không chỉ là đơn vị phân phối các tấm nhựa mica chính hãng trên thị trường. Đây còn là cơ sở chuyên gia công các sản phẩm mica. Sản xuất làm mica theo yêu cầu khách hàng.

số điện thoại của Mitechco

Mitechco làm bục phát biểu theo yêu cầu riêng, thiết kế bản vẽ, màu sắc, in khắc logo.

Chúng tôi còn cho thuê bục phát biểu sử dụng ngắn hạn trong từng sự kiện. Cung cấp bục mica cho đơn vị tổ chức sự kiện tại các địa điểm thực hiện.

Là đơn vị có giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Mitechco báo giá chính xác sản phẩm cho khách hàng, hỗ trợ chi phí vận chuyển.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về sản phẩm và giá thành mà bạn muốn.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê bục phát biểu mica hà nội giao nhận tận nơi.

MẪU BỤC PHÁT BIỂU MICA ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT=> Tại Đây