Hộp mica trong gia công theo yêu cầu, đẹp rẻ

Hộp mica trong gia công theo yêu cầu được mica miền bắc sản xuất đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Mitechco nhận gia công mica thành các sản phẩm mica như kỷ niệm chương, móc khóa mica, biển chức danh, kệ menu mica,…

hop-mica-trong-theo-yeu-cau hop-mica-trong-theo-yeu-cau-ha-noi

Mica là một trong những chất liệu được người ta sử dụng nhiều trong đời sống. Bởi những đặc tính của mica tương tụ như thủy tinh nên mica đã thay thế cho hầu hết chất liệu thủy tinh trong gia công đồ dùng, vật dụng.

>> Đọc thêm: Mica và những điều chưa biết về vật liệu quanh ta

Mica trở thành chất liệu gia công chủ yếu cho ngành công nghiệp nhựa cao cấp. Một số vật được làm từ mica như kỷ niệm chương mica, móc khóa mica, biển chức danh mica, kệ menu mica, hộp mica trưng bày,….

Mitechco gia công hộp mica trong đẹp rẻ

Gia công hộp mica trong theo mẫu riêng

Hiện nay có rất nhiều mẫu hộp mica trong được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, không phải là mẫu bạn muốn chọn hay kích thước, màu sắc. Do đó, các cơ sở gia công luôn nhận đặt hàng làm hộp mica trong theo mẫu riêng.

Các hộp mica đều được làm bằng mica trong, trắng. Các mặt hộp được gắn kết với nhau bằng keo hoặc gia công uốn nhiệt tạo nếp gấp. Tùy theo nhu cầu hộp mica trưng bầy bạn muốn làm, đơn vị gia công sẽ làm theo cách riêng cho phù hợp nhất.

Hộp mica trong làm hộp đựng mô hình

Hòm phiếu mica được gia công bằng mica trong. Các mặt đều trong suốt, phù hợp làm hòm đựng phiếu ý kiến, thư góp ý hay làm hòm tiền quyên góp,…

Hộp mica đựng mô hình là mẫu hộp được các cá nhân đặt làm nhiều theo kích thước riêng. Đây là kiểu hộp chuyển trưng bày các cổ vật, kỷ vật hay kỷ niệm chương,… để bảo vệ khỏi bụi bặm. Do mica trong suốt nên vật trưng bày bên trong luôn được phản chiếu màu sắc đẹp.

Mitechco làm hộp mica trong đẹp

Mitechco không chỉ là một đơn vị chuyên phân phối các tấm nhựa mica chính hãng trên thị trường. Đây là cơ sở gia công các sản phẩm mica như móc khóa, biển chức danh, kỷ niệm chương, kệ menu mica,…

số điện thoại của Mitechco

Chúng tôi gia công làm hộp mica trong suốt theo yêu cầu khách hàng. Đáp ứng tốt nhất mong muốn của người dùng về sản phẩm.

Sử dụng chất liệu mica chính hãng để gia công làm sản phẩm. Đảm bảo chất lượng sản phẩm được làm ra.

Giá thành cạnh tranh. Là đơn vị gia công Hộp mica trong theo yêu cầu với giá thành ưu đãi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt gia công mica theo yêu cầu giá rẻ.