Hiện nay biển chức danh rất được nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng. Biển chức danh mica là lựa chọn tối ưu nhất vì biển chức danh mica có thể thay đổi chức danh của mọi người bất cứ lúc nào. Mitechco chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm từ mica như hòm phiếu, biển chức danh,…..

Giới thiệu về biển chức danh mica

Biển chức danh thường dùng để chỉ dẫn cho người dùng biết họ là ai? Và l chức vụ gì? Trong quân đội thường những biển chức danh sẽ được làm trang trọng, cần độ tỉ mỉ và kỹ thuật cao. Còn trong công ty thì biển chức danh lại có phần đơn giản hơn. Trang nhã và gọn gàng lại là điểm cộng của biển chức danh trong môi trường này.

Biển chức danh mica quân đội, công an

  • BIỂN CHỨC DANH quân đội, công an thường dùng nhiều từ các bộ tổng tham mưu đến các tổng cục đều yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ và trang trọng
  • Mỗi tấm biển chức danh đều thể hiện uy danh của người đứng đầu, đồng thời thể hiện luôn tên hiệu chức danh của người đó.
  • Do yêu cầu thẩm mỹ cao cho nên những tấm biển chức danh này giá sẽ đắt hơn các loại biển chức danh thông thường.

Biển chức danh mica công an

Biển chức danh mica quân đội

Xem thêm: Làm biển chức danh mica uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Biển chức danh mica thông dụng 

  • Biển chức danh mica thông dụng có thiết kế đơn giản gần gũi với người tiêu dùng hơn. Được làm theo yêu cầu, kích thước của khách hàng. Với mục đích đơn giản là chỉ cần hiển thị đầy đủ thông tin, vị trí, chức danh đã đạt yêu cầu.
  • Giá thành của nó thì rẻ hơn.

Biển chức danh thông dụng 3 kích thước (10*20 thân 2mm, 10*20 thân 4mm, 12*24)

Biển chức danh mica để gỗ

Biển chức danh mica chữ A

Biển chức danh mica mẫu mới

Ưu điểm của kệ chức danh mica

  • Độ bền cao: mica là loại chất liệu có tính bền dẻo hơn nhựa và thủy tinh. Chịu được nhiệt độ cao, khó nóng chảy, bề mặt trơn bóng nên dễ vệ sinh lau chùi. Do vậy tuổi đời của sản phẩm kéo dài từ 8 – 10 năm.
  • Tính thẩm mỹ: đặc điểm của mica là trong suốt và sáng bóng như thủy tinh. Vì vậy nên có tính thẩm mỹ cao, do tính dẻo của mica nên có thể chế tác thành nhiều kiểu dáng kệ sang trọng và đẹp mắt.
  • Tiết kiệm chi phí: do mica khá bền và khó gãy vỡ, giá thành rẻ hơn các loại kệ khác nên tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp. Giá thành kệ chức danh mica tùy thuộc và kích thước và độ dày của sản phẩm.

Tại sao lại chọn biển chức danh mica tại Mitechco?

Mitechco là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm từ mica. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm Mitechco cam kết sẽ đưa sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

https://micamienbac.com/ không có bên trung gian nên giá ở https://micamienbac.com/ luôn là góa cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.