Biển chức danh mica công an là sản phẩm hot nhất 2020. Bạn có biết biển chức danh công an được ưa chuộng hơn cả cả về mẫu mã lẫn độ tinh tế của nó. Mitechco là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm biển chức danh công an, biển chức danh quân đội ,… chất lượng đạt tiêu chuẩn của nhà nước.

Gia công biển chức danh công an tại Mitechco

Chúng tôi lựa chọn chất liệu mica Đài loan nhập khẩu để làm biển chức danh công an. Vì mica Đài Loan là một trong những hãng mica phổ thông. Mica Đài Loan có thương hiệu lâu năm trên thị trường Việt, với các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, luôn có mẫu mã phục vụ đúng nhu cầu khách hàng với mọi loại ứng dụng hiện nay.

Vì biển chức danh công an có những quy định nhất định nên Mitechco chúng tôi sản xuất dựa trên khuôn mẫu đã có sẵn. Biển chức danh Công An phần đế được làm từ Mica 15mm với kích thước khá là rộng tạo cảm giác vô cùng chắc chắn, bệ vệ. Phần thân làm bằng mica 5-8-10mm ⌊tùy theo đơn vị yêu cầu⌋.

Không chỉ tuân theo quy định nghiêm ngặt của bộ công an mà những sản phẩm mica phải đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ cao.

  

Đơn vị sản xuất biển chức danh công an uy, chất lượng, giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Cơ sở nào gia công sản phẩm biển chức danh mica uy tín, chất lượng cao? Đây là câu hỏi được hầu hết mọi người quan tâm. Vì hiện nay sản phẩm từ Trung Quốc vào rất nhiều. Sản phẩm từ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn và luôn có sẵn trên thị trường. Để tránh gặp phải những hàng giả, hàng kém chất lượng thì các bạn nên chọn những cơ sở sản xuất uy tín đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Mitechco chúng tôi là xưởng sản xuất mica lớn tại Miền Bắc. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng nhất. Mitechco nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Mitechco. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và đặt hàng.

Công ty cổ phần Mitechco – Micamienbac.com
Trụ sở: Số 137, Tổ 15, Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội

(sau sân vận động quốc gia Mỹ Đình)

Điện thoại: 0246.292.4078      Hotline: 090.292.4078

Website: www.Micamienbac.com

Email: micamienbac.com@gmail.com