3 điều bạn cần lưu ý khi làm bục phát biểu theo yêu cầu

Bục phát biểu là nơi các lãnh đạo, những người có vai trò quan trọng lên phát biểu ý kiến, đưa ra vai trò những thông tin quan trọng. Bục phát biểu được bố trí hợp lí sẽ đem lại tổng thể không gian hài hòa , trang trọng cho hội trường. Bục phát biểu mica cũng là 1 yếu tố quyết định sự thành công của một bài phát biểu. Vì vậy cần phải được lựa chon một cách kĩ lưỡng chất liệu để làm ra nó.

Lựa chọn chất liệu làm bục phát biểu

Câu hỏi rất được mọi người quan tâm hiện nay là ” Chất liệu gì làm bục phát biểu vừa bền, đẹp, sang trọng, giá rẻ”

Hiện nay, bục phát biểu bằng mica rất được nhiều người ưa chuộng vì những đặc tính ưu việt của mica.

Mica là một chất liệu mới rất được mọi người tin dùng. Vì nó làm thỏa mãn được những nhu cầu của khách hàng như độ bền, đẹp, sang trọng. Mica có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt không bị ố vàng do thời tiết. Có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn.

Khi làm bục phát biểu bằng thủy tinh hay gỗ thì sẽ có rất nhiều ảnh hưởng. Khi làm bằng gỗ do ảnh hưởng của thời tiết sẽ rất dễ bị ẩm mốc, nứt hay bung nổ. Còn khi làm bằng thủy tinh thì khó vận chuyển hơn vị rất nặng và dễ vỡ. Đặc biệt các hoạt tiết trên sản phẩm bục phát biểu sẽ không được làm theo tính sáng tạo của các bạn.

Đó là những hạn chế khi làm bục phát biểu bằng thủy tinh hay gỗ.

Mitechco khuyên bạn nên sử dụng chất liệu mica Đài Loan chuyên để gia công bục phát biểu.

Giá thành làm bục phát biểu

Điều bạn đang quan tâm hiện nay là chất lượng và … giá cả. Chính xác thì mức giá sẽ là yếu tố quyết định bạn có đặt làm bục phát biểu theo yêu cầu không? Vậy giá cả làm bục phát biểu như thế nào? 

Khi tìm hiểu về giá thành của các chất liệu làm bục phát biểu thì ta thấy gia thành của mica là rẻ hơn trong tất cả các chất liệu như gỗ, thủ tinh,… Chất liệu mica có nhiều tính chất giống thủy tinh nhưng so về giá thì mica rẻ hơn rất nhiều. Chất lượng của bục phát biểu thì Mitechco đã nói ở phần trên rồi nhé.

Điều này cho thấy, khi bạn muốn làm bục phát biểu bằng thủy tinh hay gỗ nhưng giá thành lại đắt mà chất lượng sản phẩm thì không bền. Bạn nên tránh khi lựa chọn đặt làm băng thủy tinh và gỗ nhé. Vì với số lượng lớn sẽ kéo giá thành lên mức rất cao đó.

Địa chỉ uy tín, chất lượng để làm bục phát biểu tại Hà Nội

Câu hỏi đặt ra: Nên làm bục phát biểu theo yêu cầu ở đâu giá rẻ tại Hà Nội? 

Mitechco tin rằng, sẽ có rất nhiều người tìm đến bục phát biểu bằng mica vì những tính năng ưu việt của nó. Mitechco chúng tôi làm bục phát biểu cho thuê ngắn hạn và làm bục phát biểu theo yêu cầu. Không qua bên trung gian nên cam kết đưa sản phẩm đến khách hàng là những sản phẩm chất lượng.

Dù bạn đặt bục phát biểu mica cho thuê hay làm theo mẫu mã của các bạn thì Mitechco khuyên bạn nên tìm tới các xưởng làm bục phát biểu chuyên nghiệp. Bạn không chỉ có thêm nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng mà chất lượng luôn được đảm bảo.

»» Xem thêm: Làm bục phát biểu bằng mica vừa sang trọng, giá cả hợp lí chỉ có tại Mitechco

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt làm bục phát biểu mica nhé. Liên hệ  để được tư vấn về mọi thông số và giá thành sản phẩm.

Website: micamienbac.com

Hotline:  094.201.4078090.292.4078

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê bục phát biểu mica hà nội giao nhận tận nơi.