Đặt làm bục phát biểu đẹp, chất lượng, giá rẻ

Bục phát biểu là sản phẩm nội thất sử dụng riêng cho các hội nghị, sự kiện, hội thảo hay các hội trường lớn,… Mitechco là đơn vị chuyên gia công làm bục phát biểu mica theo yêu cầu, cho thuê bục phát biểu hội nghị. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê bục phát biểu mica hà nội giao nhận tận nơi.

Mitechco sản xuất kệ mica đựng tờ rơi

Bục phát biểu được làm bằng chất liệu mica có dạng khoáng tấm, dễ dàng gia công, cắt ghép. Khác với các bục phát biểu bằng gỗ, inox vừa nặng, vừa đắt, bục phát biểu mica lại có giá thành thấp, màu sắc trong sắc, chất liệu nhẹ dễ dàng vật chuyển.

Đối với các mẫu bục phát biểu mica được đặt làm, các đơn vị gia công thường làm theo yêu cầu khách hàng. Từ kiểu dáng tới chất liệu sử dụng để làm bục phát biểu hội nghị.

Bục phát biểu mica bền đẹp

Hiện nay trên thị trường, các mẫu bục phát biểu mica được ưa chuộng hơn so với các mẫu bục làm bằng gỗ hoặc inox. Bởi tính trên các phương diện kinh tế hay tiện ích thì bục mica đều ưu việt hơn. Đó là vừa nhẹ, kiểu dáng hiện đại, bắt mắt người nhìn, màu sắc đẹp tự nhiên.

Bục phát biểu mica

Bục phát biểu mica thường sử dụng trong trường hợp nào? Người ta đặt làm bục phát biểu mica trong các sự kiện lớn như tổ chức hội thảo, hội nghị, buổi event hay đặt tại các hội trường,…

Bục phát biểu đóng vai trò quan trọng trong các sự kiện đó. Không chỉ là vật trang trí trên sân khấu giao lưu mà đó còn là nơi để người dẫn chương trình, các vị đại biểu đứng trình bày dẫn dắt buổi lễ. Bề mặt của bục có kích thước đủ rộng để người dùng có thể đặt hoa trên đó, đặt laptop, giấy tờ công văn. Giúp người đứng dễ dàng thao tác mọi hoạt động trên khán đài.

làm bục phát biểu mica

Ngoài ra, với bục phát biểu hội nghị được thiết kế theo yêu cầu người dùng thì nó được làm theo nhiều mẫu khác. Có sự khác biệt trong từng đường nét, thân bục bên trong có các ngăn tầng để đặt nước, hoa hay văn kiện.

>>> Xem thêm: 

  • Gia công mica Hà Nội – làm hộp mica giá rẻ
  • Menu mica để bàn giá rẻ Hà Nội đặt làm tại xưởng

Chân bục phát biểu được thiết kế bằng mica dày, tạo điểm trụ vững chắc. Cân đối lực giữa bề mặt bục và thân bục nhưng vẫn không kém phần hiện đại. Đáp ứng hoàn hảo yêu cầu thẩm mỹ cần phải có trong sự kiện.

Đặt làm bục phát biểu hội nghị tại Mitechco

Mitechco là đơn vị chuyên gia công các sản phẩm mica. Nhận sản xuất làm biển chức danh mica, móc khóa mica, kỷ niệm chương, bục phát biểu, kệ menu mica,…

Là xưởng sản xuất gia công làm theo yêu cầu khách hàng. Mọi sản phẩm đều được Mitechco gia công theo thiết kế của khách hàng.

Sử dụng chất liệu mica chính hãng Đài Loan để gia công. Cho sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo, bền đẹp theo thời gian.

số điện thoại của Mitechco

Với bục phát biểu hội nghị, Mitechco sử dụng mica Đài Loan 10mm để gia công. Kích thước bục phát biểu được làm theo yêu cầu. Mặt ngoài của bục mica được in khắc tên công ty, logo thương hiệu và màu sắc. Nổi bật trên nền mica trắng thu hút người nhìn.

Hệ thống máy cắt hiện đại, máy đánh bóng tại các đường cong, cắt vát. Cho ra mẫu bục phát biểu mica, bóng sáng tinh xảo, trau chuốt.