3 điều cần lưu ý khi làm kỷ niệm chương

Lựa chọn chất liệu làm kỷ niệm chương độc đáo 2020

–  Kỷ niệm chương là một trong những tặng phẩm vinh danh được sử dụng nhằm mục đích tôn vinh và tri ân cá nhân hoặc tổ chức có thành tích xuất sắc hoặc có đóng góp tích cực cho tổ chức.
–  Được xem là một tặng phẩm ý nghĩa nên kỷ niệm chương thường được sử dụng trong các sự kiện doanh nghiệp và chương trình thể thao.
–  Với sự phát triển của văn hóa vinh doanh và tri ân. Kỷ niệm chương hiện nay thương được chế tác và thiết kế dưới nhiều hình thức và chất liệu khác nhau.
–  Nhưng kỷ niệm chương mica là một mặt hàng được rất nhiều khách hàng lớn và nhỏ ưa chuộng hơn các sản phẩm làm bằng chất liệu khác.

–  Kỷ niệm chương mica hay còn gọi là bảng vinh danh. Biểu trưng làm từ chất liệu nhựa Acrylic hay còn gọi là mê ca hay mica. Các sản phẩm kỷ niệm chương làm bằng mica thường có bề ngoài giống với kỷ niệm chương thủy tinh. Tuy nhiên nó có thể tránh va đập hư hỏng trong một số trường hợp so với kỷ niệm chương thủy tinh pha lê. Thời gian để hoàn thiện kỷ niệm chương mica cũng nhanh hơn rất nhiều.
–  Kỷ niệm chương mica có thể dễ dàng tạo hình theo yêu cầu. Sử dụng máy cắt laser và khắc laser để tạo nội dung cực nhanh.

Giá thành làm kỷ niệm chương 

Điều bạn đang quan tâm hiện nay là chất lượng và … giá cả. Chính xác thì mức giá sẽ là yếu tố quyết định bạn có đặt làm kỷ niệm chương theo yêu cầu không? Vậy giá cả kỷ niệm chương như thế nào?

 san

–  Theo tìm hiểu thì giá thành của các kỷ niệm chương làm bằng thủy tinh, pha lê có giá thành cao hơn so với kỷ niệm chương bằng mica.
–  Khi đặt kỷ niệm chương mica quý khách có thể yên tâm về giá thành rẻ và thời gian hoàn thiện cực nhanh.

»» Xem thêm: làm kỷ niệm chương giá rẻ, độc đáo 2020

Địa chỉ làm kỷ niệm chương theo yêu cầu

Câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra: Làm kỷ niệm chương ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Công ty cổ phầm Mitechco là đơn vị sản xuất và gia công các sản phẩm từ mica giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi cam đoan sản phẩm của chúng tôi đúng chất lượng, đúng mẫu mã. Mitechco không có trung gian nên các bạn có thể yên tâm về giá thành sản phầm.

Với máy móc hiện đại, tân tiến và nhân viên có tay nghề cao. Chúng tôi sẽ đưa những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin về sản phẩm.

Địa chỉ làm kỷ niệm chương theo yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN MITECHCO
Địa chỉ: Số 137 Tổ 15 Tân Mỹ,Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội
( Sau sân vận động quốc gia Mỹ Đình)
Điện thoại: 0246.292.4078   Hotline: 090.292.4078
Email: sales@mitechco.com   Web: http://mitechco.com/