Nhận làm kỷ niệm chương mica giá rẻ, độc đáo sang trọng tại Hà Nội? Bạn muốn tìm cơ sở gia công kỷ niệm chương bằng mica uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng? MITECHCO là đơn vị gia công các sản phẩm bằng mica chất lượng uy tín.

Kỷ niệm chương mica 〈bảng vinh danh〉, làm từ chất liệu nhựa Acrylic hay còn gọi là Mica, Mê Ca. Với các sản phẩm kỷ niệm chương làm bằng mica thường có bề ngoài giống với thủy tinh hay pha lê. Tuy nhiên, KNC mica có giá thành rẻ hơn. Có thể tránh va đập hư hỏng trong một số trường hợp so với thủy tinh hay pha lê.


Thời gian hoàn thiện kỷ niệm chương mica cũng nhanh hơn rất nhiều. Với kỷ niệm chương mica có thể dễ dàng tạo hình theo yêu cầu.Với việc sử dụng máy cắt laser và khắc lasre để tạo hình nội dung cực nhanh. Bề mặt của kỷ niệm chương ta có thể in UV ghi tên người được tặng hoặc in theo mẫu mã. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành và thời gian hoàn thiện của sản phẩm KNC mica.

MITECHCO làm kỷ niệm chương bằng mica lấy liền giá rẻ với các mẫu mã sang trọng độc đáo thiết kế cầu kì.

Chúng tôi giới thiệu đến quý khách Công ty cố phần MITECHCO. Đây là đơn vị trực tiếp có máy móc Laser, CNC, máy mài có thể trực tiếp thiết kế mẫu. Cũng như trực tiếp khắc tạo hình hoàn thiện nên sản phẩm kỷ niệm chương mica.

 

kỷ niệm chương mica giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam đoan luôn giao hàng đúng hẹn không làm ảnh hưởng tiến độ làm việc của khách hàng. Ưu điểm khi khách hàng trực tiếp tìm đến MITECHCO đó là giá thành sẽ rất rẻ, tiết kiện thời gian. Có thể trực tiếp chỉnh sửa mẫu kỷ niệm chương mica và thay đổi thiết kế tùy chọn theo yêu cầu.

Một vài mẫu kỷ niệm chương mica 

Làm kỷ niệm chương mica giá rẻ

 

Có những loại kỷ niệm chương Mica nào thông dụng nhất?

Hiện tại với mặt kỷ niệm chương mica chúng tôi có thể cắt, khắc tạo hình và in UV theo mọi yêu cầu. Màu sắc của mặt kỷ niệm chương là do quý khách lựa chọn màu của chất liệu mica. Tuy nhiên đa phần phần quý khách đều lựa chọn trong suốt và màu đen. Đế kỷ niệm chương bằng mica dày được mài 4 cạnh và khò qua lửa nên rất sáng và bóng. Thân KNC theo yêu cầu của khách hàng đều bằng chất liệu mica, được gia công tỉ mỉ, kĩ càng.

Hữu ích khi làm kỷ niệm chương bằng mica

Tuy rằng kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica rẻ hơn so với chất liệu thủy tinh hoặc pha lê. Nhưng không vì vậy mà chất lượng kém hơn so với những loại trên. Rất nhiều khách hàng lớn ưa thích và sử dụng kỷ niệm chương bằng mica.
Kỷ niệm chương mica chống chịu va đập tốt hơn so với chất liệu thủy tinh và pha lê. Độ sắc nét và tinh xảo cũng như độ bền không hề thua kém các chất liệu khác.

» » Xem thêm: Kỷ niệm chương mica cánh buồm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng

Website: micamienbac.com

Hotline:  094.201.4078