Những lợi ích khi làm kệ Menu mica để bàn.

Kệ menu mica là sản phẩm dùng để kẹp các tờ danh sách, tờ thực đơn, thông tin khuyến mại,…. trong các quán cafe, quán ăn,… Kệ để mã qr được làm từ mica trong hai mặt để có thể nhìn từ 2 phía, kích thước A4,A5,A6,A7 tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người.

Tại Miền Bắc Mica  chúng tôi có rất nhiều dạng menu để bàn như: Menu mica để bàn đế tam giác A4,A5,A6,A7 , Menu mica để bàn chữ T A4,A5,A6,A7 , Menu mica để bàn đế gỗ A4,A5,A6,A7,…. Menu mica cũng rất đa dạng về màu sắc để thu hút khách hàng nhưng màu đen và màu trong suốt là được những khách hàng lớn và nhỏ dùng nhiều nhất.

Miền Bắc Mica  nhờ có công nghệ máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao nên sản phẩm của. Mitechco luôn được các khách hàng ưa chuộng từ Bắc vào Nam.

Kệ menu mica được làm và gia công hoàn toàn bằng chất liệu mica Đài Loan. Trong quá trình gia công, tấm mica sẽ cắt bằng máy CNC, Laser theo kích thước cần sử dụng. Sau đó sẽ được uốn thành các hình đa dạng khác nhau. Với những phần cần ghép nối sẽ được dán keo chuyên dụng tỉ mỉ trên từng chi tiết. Vì vậy, cho ra những sản phẩm kệ menu mica chất lượng hoàn hảo nhất.

Kích thước thông thường là khổ A4 A5 – A6 theo tiêu chuẩn của các khổ giấy thông dụng. Làm vậy để tiện cho việc in ấn tấm nội dung bên trong.

>> Xem thêm mẫu kệ Standee menu mica để bàn A4 A5 A6 A7

Những lợi ích của kệ mica mang lại trong cuộc sống hàng ngày 

  • Kệ menu mica biến những tờ menu giấy đơn giản thô sơ, tờ poster quảng cáo trở nên ấn tượng.
  • Kệ menu mica có chức năng bảo quản những tấm menu, poster không bị nhàu nát hay bay màu.
  • Chỉ cần in màu trên giấy cứng bình thường và nhét vào kệ mica là đã có 1 bảng .
  • Giúp tiết kiệm tối đa giá thành khi những tấm menu có thể thay đổi thực đơn hàng ngày.
  • Kệ menu giúp các bạn có thể thay đổi nội dung của những tờ giấy in bên trong.

Địa chỉ đặt hàng kệ  mica uy tín, chất lượng tại Hà Nội 

Công ty cổ phần Mitechco nhận gia công các mặt hàng bằng mica chất lượng cao tại Hà Nội. Nếu quý khách hàng đang kiếm tìm nhà thiết kế kệ menu ấn tượng. Hãy liên hệ với Miền Bắc Mica , chúng tôi sẽ đưa ra các ý tưởng thiết kế nổi bật nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất:

Website: micamienbac.com

Hotline:  094.201.40780902924078