Kệ mica trong được dùng để đựng các đồ vất như mỹ phẩm, đồ trang sức, bút,… mica miền bắc nhận gia công kệ mica trong theo yêu cầu, giá rẻ tại Hà Nội. 

Mica là vật liệu được ứng dụng phổ biến trong đời sống của chúng ta. Mica được chế tạo các sản phẩm bằng mica, kệ mica, hộp mica, móc khóa mica, biển hiệu văn phòng,…

Vì mica mềm hơn và được phủ một lớp chống xước nên rất dễ gia công mica theo kiểu dáng thiết kế. Vì vậy được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Vì sao lại sử dụng mica làm kệ đựng đồ vật như mỹ phẩm, đồ trang sứt,…?

   

  • Mica có tính chất óng ánh, xuyên sáng tốt, bề mặt phẳng mịn, láng bóng.
  • Màu sắc của mica khá đa dạng, là một lợi thế để mica được ứng dụng rộng rãi trong đơi sống.
  • Mica là nhựa dẻo chính vì vậy có thể dễ dàng trong thi công như lắp ghép, uốn, ép theo ý mình.
  • Mica có thể chịu được nhiệt độ cao, nó bị đốt cháy khi nhiệt độ ở 460°C.
  • Mica có khả năng chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt.

Kệ mica có mẫu mã đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Một sản phẩm khay mica trải qua các giai đoạn cắt, ép, uốn, dùng keo chuyên dụng để dán lại.

Hiện nay, thay vì sử dụng các chất liệu gỗ hay thủy tinh thì mọi người sử dụng mica nhiều. Mica có giá thành phải chăng có độ bền, đẹp ưu việt không thua kém các chất liệu khác. Những chiếc kệ mica luôn làm nổi bật lên các sản phẩm mà nó đang đựng. Nó làm thu hút cho khách hàng và giúp trang hoàng nhà cửa, văn phòng, cửa hàng thêm đẹp hơn.

Một số hình ảnh về kệ mica 

Kết quả hình ảnh cho khay mica

Làm kệ mica ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội?

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, có nhiều năm trong nghề. mica miền bắc cam kết đưa các sản phẩm đẹp, chất lượng đến tay khách hàng, nói không với hàng giả. Sử dụng chất liệu mica Đài Loan chất lượng cao mica miền bắc luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính. Mica miền bắc nhận gia công mica theo yêu cầu của khách hàng.

Để có thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng gọi cho hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tại:

0942014078 hoặc website micamienbac.com để được hỗ trợ.

»» Xem ngay: làm kệ mica thông dụng chất lượng, uy tín tại MITECHCO