Móc khóa là không chỉ là vật phẩm cầm tay treo ở chùm khóa, mà nó còn là món quà tặng ý nghĩa, độc đáo. Làm móc chìa khóa theo yêu cầu Hà Nội sẽ giúp bạn có những chiếc móc cầm tay ấn tượng, màu sắc. 

Làm móc chìa khóa mica theo yêu cầu hà nội

Trên thị trường có rất nhiều móc khóa được làm từ các loại chất liệu khác nhau. Như móc khóa gỗ, móc khóa da, móc khóa ép plastic,… Tuy nhiên, móc khóa thông dụng được nhiều người lựa chọn hướng tới chính là móc khóa mica. Bởi móc khóa mica có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều so với các loại khác. Bền đẹp không dễ bị vỡ nứt, trầy xước, cầm tay nhẹ mang theo dễ dàng. Bề mặt mica trắng trơn nhẵn làm nổi bật hình ảnh, màu sắc bên trong.

Làm móc chìa khóa theo yêu cầu Hà Nội

Làm móc khóa đẹp cho nam

Móc khóa đẹp cho nam luôn mang theo sự phá cách về hình dáng lẫn hình ảnh được in hình lên móc khóa. Móc khóa đẹp cho nam thể hiện cá tính, phong cách của người sở hữu.

Làm móc chìa khóa theo yêu cầu Hà Nội
                                      Móc khóa đẹp cho nam theo yêu cầu

Nam giới hầu hết sẽ đặt làm móc chìa khóa xe máy, móc khóa xe máy độc, móc khóa dễ thương đôi tình nhân với người yêu. Màu sắc mà móc khóa đẹp cho nam luôn đơn giản, không rực rỡ như móc khóa đẹp cho nữ.

Kiểu dáng móc chìa khóa mà nam giới sở hữu thường là hình chữ nhật để treo ở xe máy. In hình lên móc khóa độc đáo thì sẽ được cắt theo hình dáng chiếc lá phong, hình thoi hay hình tròn.

>>> Xem thêm: Móc khóa mica dành tặng tình nhân

Móc khóa đẹp cho nữ

Móc khóa đẹp cho nữ được làm theo yêu cầu nên về màu sắc, hình ảnh và kiểu dáng luôn có sự khác biệt. Móc chìa khóa dễ thương này cũng trở thành món quà tặng độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho phái nữ trong các dịp đặc biệt.

Làm móc chìa khóa theo yêu cầu hà nội
          Móc khóa đẹp cho nữ được đặt làm theo yêu cầu

Khác với móc khóa đẹp cho nam đơn giản về màu sắc, thì móc khóa đẹp cho nữ lại tươi sáng hơn. Hình ảnh được in lên móc khóa luôn đa dạng, cầu kì từ hình ảnh, màu sắc, nét chữ. Mica trắng trong suốt làm nổi bật hoàn toàn màu sắc của hình ảnh trong đó.

Kiểu dáng móc khóa đẹp cho nữ được làm hầu hết sẽ là hình trái tim, hình tròn hay hình giọt nước,…

>> Xem thêm: Móc khóa đẹp cho nữ – kiểu dáng đẹp sang

Làm móc khóa mica giá rẻ cho doanh nghiệp

Làm móc khóa mica giá rẻ được các doanh nghiệp, cơ quan, trung tâm lựa chọn đặt làm theo yêu cầu. Bởi chất liệu mica làm móc khóa có giá thành thấp hơn so với các chất liệu khác.

Làm móc chìa khóa mica theo yêu cầu hà nội
                          Móc khóa mica giá rẻ của chuỗi cửa hàng Bò Nhúng Dấm

Doanh nghiệp lựa chọn làm móc khóa mica giá rẻ để tặng khách hàng, nhân viên. Bởi đó là kênh truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất mà tiết kiệm chi phí nhất. Móc khóa mica được các doanh nghiệp in hình ảnh công ty, logo thương hiệu, địa chỉ, màu sắc đặc trưng,… Tiếp cận tới mọi đối tượng quần chúng một cách sâu rộng, hiệu quả mà lại đơn giản.

Địa chỉ làm móc chìa khóa theo yêu cầu Hà Nội

Đặt làm móc khóa mica theo yêu cầu tại đâu? Địa chỉ làm móc chìa khóa ở Hà Nội? Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm cơ sở đặt làm móc khóa mica giá rẻ, vậy tại sao không đến Mitechco?

Mitechco là cơ sở chuyên gia công làm các sản phẩm mica, trong đó có móc khóa mica giá rẻ. Chúng tôi có xưởng sản xuất mica, do đó, mọi sản phẩm đều được gia công và làm trong thời gian ngắn nhất.

số điện thoại của Mitechco

Là đơn vị làm móc chìa khóa theo yêu cầu khách hàng, móc khóa in hình theo yêu cầu. Mitechco nhận làm móc khóa mica với số lượng lớn nhỏ khác nhau. Tận tâm thực hiện và giao hàng nhanh chóng.

Mitechco báo giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Luôn là đơn vị có giá thành thấp, sản phẩm không bao gồm phụ phí kinh doanh.

Sử dụng mica Đài Loan chính hãng, gia công tỉ mỉ bằng máy ép mica chắc chắn. Đảm bảo sản phẩm bền đẹp, sử dụng lâu bền.

Nhanh tay đặt làm móc khóa mica giá rẻ theo yêu cầu. Liên hệ với Mitechco để làm móc chìa khóa theo yêu cầu Hà Nội, nhận được giá thành tốt nhất.