Với những hữu ích như các bạn đã biết của một chiếc biển chức danh. Để tối giản được chi phí cũng như không gian Mitechco cho ra mắt loại biển chức danh mica chữ A 2 mặt tiện lợi. Một chiếc biển chức danh mica có giá thành vô cùng chăng. Đây là dòng biển chức danh giá rẻ nhất nhưng lại hữu ích nhất khi nó phù hợp với bất kỳ môi trường nào như văn phòng, quầy lễ tân,….

Biển chức danh mica chữ A thông dụng có 3 loại như sau:

1. Biển chức danh mica chữ A trong suốt

Đây là loại biển chức danh bạn có thể thay đổi tên, chức vụ,…. 1 cách dễ dàng chỉ bằng một tờ giấy. Với chất liệu 100% mica Đài Loan cao cấp có độ bền cao, không bị ố màu. Dòng biển này phù hợp với những nơi có tính chất chất công việc thay đổi liên tục. Để người sử dụng tiết kiệm chi phí doanh nghiệp, tối giản thời gian.

Biển chức danh chữ a
Biển chức danh mica chữ A trong

Biển chức danh loại này dùng mica trong suốt để uốn thành, phần thay lên là in trên giấy hoặc 1 chất liệu khác để cài vào khay đã tạo sẵn, Loại biển chức danh này có ưu điểm là giá rẻ, tên có thể thay đổi tùy ý mà không cần phải thay cả biển.

2. Biển chức danh chữ A  sử dụng mica xanh cao cấp

Loại biển chức danh này dùng mica xanh và in trược tiếp nội dung lên mica nên tên là cố định. Có thể tiếp  xúc với môi trường ẩm ướt mà không lo bị bay mất chữ hay màu. Đây là dòng biển được khắc trực tiếp lên mica và sử dụng các loại sơn sáng màu làm nổi bật chữ cho người nhìn dễ dàng.

Biển chức danh chữ a mica xanh

3. Biển chức danh chữ A mica đỏ

Cùng giống như biển chức danh mica chữ A màu xanh. Biển chức danh mica chữ A màu đỏ cũng được khắc và full sơn chống trôi. Để có thêm những sự lựa chọn khác khách hàng có thể chọn dòng sản phẩm này cho căn phòng thêm nhiều màu sắc hơn.

Biển chức danh mica để bàn

Gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng

Hotline: 090.292.4078

Website: micamienbac.com

 

> > Xem thêm: Địa điểm làm biển chức danh theo yêu cầu